Thường khi các bạn sao chép các đoạn văn bạn dạng trên mạng hay gặp mặt phải chứng trạng có các màu nền kèm theo, mà các bạn lại không muốn giữ màu nền này mà chỉ ao ước màu nền mặc định. Có rất nhiều cách có thể giúp chúng ta xóa color nền chữ tuyệt xóa màu nền trong Word nhưng các chúng ta có thể áp dụng, hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để biết các cách xóa color nền vào Word nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ màu nền trong word

Dưới đó là các giải pháp xóa màu nền trong Word bao hàm các biện pháp xóa màu sắc nền chữ, biện pháp xóa màu nền background trong Word, mời các bạn cùng theo dõi.

XÓA MÀU NỀN CHỮ trong WORD

Cách 1: sử dụng Notepad.

Ứng dụng Notepad mang định của hệ điều hành và quản lý sẽ giúp các bạn xóa tất cả các định dạng về dạng text cơ bản. Giả dụ đoạn văn bản cần xóa color nền của chúng ta chỉ là dạng văn bản thì thực hiện Notepad vô cùng hiệu quả. Nhưng lại nếu văn phiên bản bao tất cả bảng, hình mẫu vẽ thì không tiến hành được bởi vì nó sẽ phá vỡ định dạng bảng.

Bước 1: lựa chọn đoạn văn phiên bản cần xóa màu nền vào Word, nhấn tổ hợp Ctrl + A nhằm chọn tất cả văn bản. Sau đó nhấn chuột buộc phải và lựa chọn Copy để sao chép đoạn văn bản.

Bước 2: Mở Notepad.

Các chúng ta cũng có thể nhập tự khóa Notepad vào ô tìm kiếm search box và chọn Notepad trong tác dụng tìm kiếm.

Hoặc các bạn nhấn tổng hợp Windows + R để xuất hiện sổ Run, nhập trường đoản cú khóa notepad vào ô Open và lựa chọn OK để mở Notepad.

Bước 3: Trên bối cảnh Notepad các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + V cần nên dán đoạn văn phiên bản cần xóa màu sắc nền.

Bước 4: Nhấn tổng hợp Ctrl + A nhằm chọn tất cả nội dung bên trên Notepad, dấn chuột bắt buộc chọn Copy.

Bước 5: Dán văn bản ngược lại tài liệu Word, các bạn sẽ không thấy màu nền tuyệt màu lưu lại văn phiên bản nữa.

Cách 2: Sử dụng công dụng Paste

bản lĩnh dán dữ liệu (Paste) hỗ trợ cho chúng ta nhiều tuyển lựa dán dữ liệu, các bạn cũng có thể lựa lựa chọn Keep text only chỉ duy trì văn bản. Như vậy các định dạng color nền sẽ không được dán theo.

Bước 1: sao chép đoạn văn bản cần xóa màu nền

Bước 2: sản xuất một tư liệu Word mới, dấn chuột đề nghị vào trang Word với chọn hình tượng của Keep text only (T) vào phần Paste Options.

OWTN_100421455.png" alt="*">