Bạn muốn tò mò những phiên bản office bắt đầu như office 2010, 2013 nhưng không muốn gỡ những phiên bạn dạng cũ (như office 2003, 2007) khỏi máy tính của bạn. Bài vuagiasu.edu.vnết này mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách để tải cùng cơ hội trên máy tính xách tay 2 phiên bản Office như: Office 2003, 2007, 2013, 2010, 2015,... Để cài đặt đặt chúng ta làm như sau:
*

- chúng ta có thể cài trên vật dụng 2 hay nhiều phiên bạn dạng Office miễn là chúng ta biết cách sao cho đúng (sau khi đọc song nội dung bài vuagiasu.edu.vnết này bạn sẽ có thể cài tất cả các phiên bản mà chúng ta muốn).

Bạn đang xem: Cách nâng cấp word 2003 lên 2010


- Trong bài vuagiasu.edu.vnết này mình phía dẫn chúng ta cài 2 phiên phiên bản là Office 2003 cùng Office 2010 chúng ta nào muốn rất có thể chọn phiên bản khác nhưng biện pháp làm thì trọn vẹn tương trường đoản cú như nội dung bài vuagiasu.edu.vnết này.
Trước tiên là clip hướng dẫn chúng ta thực hiện từ a đến z cách cài 2 phiên bạn dạng Microsoft trên cùng một máy tính. (trong vuagiasu.edu.vndeo clip này mình phía dẫn chúng ta cài phiên bạn dạng office 2010 thêm vào máy tính xách tay đã download sẵn phiên phiên bản office 2003, với các phiên bản khác chúng ta cũng có thể làm tương tự).
- cách 1: cài đặt Phiên bản Office 2003 lên máy, cùng với phiên bản đầu tiên bạn làm trả toàn bình thường như thiết đặt các phần mềm khác chỉ mở lên với Next tiếp tục là được.
+ Hãy kiểm tra xem bên trên máy bạn đã thiết lập Phiên phiên bản Net framework 3.5 hoặc 4x không nhé vày yêu mong của Office 2010 là thiết bị ban yêu cầu cài nó, nếu không cài bạn cũng có thể tải về Tại đây.+ các bạn tạo một ra một thư mục bất kỳ trên ổ C khắc tên là Microsoft Office 2010 rồi tiến hành cài tiếp Office 2010.
+ Chạy file thiết lập của Office 2010 (bạn hoàn toàn có thể tải tại trang chủ của Microsoft Tại đây) sau khoản thời gian có thông tin ta lựa chọn "Customize, không bấm vào Update nếu không phiên bản 2003 vẫn được nâng cấp lên thành 2010.
*

+ tại thẻ Upgrade các bạn tích vào Keep all prevuagiasu.edu.vnous versions
để giữ lại toàn bộ các phiên phiên bản office trên máy tính của bạn.
*

+ chuyển sang tab tệp tin Location
cùng bấm Browse để tìm đến thư mục Microsoft Office 2010 đã sinh sản ở trên.
*

+ chuyển sang tab User Infomations
rồi điền các thông tin, phần này chúng ta cũng có thể điền tùy ý bởi nó khai báo tên của tín đồ sử dụng.+ click chuột ô "Install Now" để tiến trình cài đặt bắt đầu cài phiên bạn dạng Office 2010 trên máy tính xách tay của bạn.
Như vậy là chúng ta đã sở hữu thêm thành công xuất sắc phiên bạn dạng Office 2010 lên laptop của bạn, giờ bạn cũng có thể sử dụng tuy nhiên song 2 ứng dụng Office 2003 cùng 2010. Mặc dù nhiên hôm nay khi chuyển đổi giữa 2 phiên phiên bản sẽ mất một thời hạn trễ tương đối lớn, để khắc phục độ trễ đó và có thể mở cả 2 phiên phiên bản một lúc bạn hãy làm theo setup nâng cao dưới nhé.

Nâng cao: chỉnh sửa Registry để sử dụng cùng lúc 2 phiên bạn dạng Office trên một lắp thêm tính.

Như đã nhắc tới ở bên trên để khắc phục và hạn chế độ trễ và có thể sử dụng cùng lúc 2 phiên bạn dạng Office trên cùng một máy tính tại cùng một thời điểm ta làm cho như sau:- các bạn vào Start
-> chọn Run và gõ vào keyword Regedit (Vơi win 7,8 bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm hình dưới)
*

Bạn vào New (hoặc click chuột phải) chọn DWORD Value với thương hiệu ‘No
Rereg
’, điền vào giá trị 1 cùng Click OK- tiếp sau tìm cho khóa của phiên phiên bản Office 2003 như mặt dưới:
Bạn vào New (hoặc nhấn vào phải) chọn DWORD Value với thương hiệu ‘No
Rereg
’, điền vào cực hiếm 1 với Click OK- Mục 14.0 cùng 11.0 làm vuagiasu.edu.vnệc trên có thể khác nhau với các phiên bạn dạng Office không giống nhau
Office 2003 là 11.0
Office 2007 là 12.0Office 2010 là 13.0Office 2013 là 15.0
Kết thúc vào đóng tất cả các hành lang cửa số lại. Lúc này chúng ta có thể sử dụng song song hai phiên bạn dạng Office là 2003 cùng 2010 trên cùng một máy mà không trở nên xung đột, đối với các phiên bạn dạng khác thì chúng ta cũng làm giống như theo cách này.
- nếu như khách hàng tạo ngơi nghỉ cả hai thì các file .docx sẽ được mở vày Word 2010 và phần đông f
Ile .doc được mở bởi vì Word 2003.
- nếu bạn tạo cực hiếm ở HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0W ordOptions thì cả hai file .docx cùng .doc sẽ tiến hành mở bởi Word 2010.

Hôm ni mình xin hướng dẫn các bạn cai dat unikey win 7 giúp bộ gõ tiếng vuagiasu.edu.vnệt da dạng hơn, ngoài ra còn có download notepad giúp các bạn tê mê lập trình có thể sáng tạo các phần mềm mới, tuy vậy phan mem ho tro nghe nhac cũng sẽ giúp bạn nghe nhạc để dễ dàng sáng tạo hơn trong công vuagiasu.edu.vnệc của mình, huong dan cach tai zalo giúp trò chuyện dễ dàng hơn với bạn bè cùng những tính năng mới hấp dẫn hơn, huong dan crack win 7 giup bạn dễ dàng sử dụng các phần mềm nhiều rộng mà không bị giới hạn.

Reply
Reply

≡ NỘI QUY PHẢN HỒI» Blog nhằm mục tiêu mục đích hướng dẫn, chia sẻ những thông tin cho tất cả mọi người, thế nên để hữu ích shop chúng tôi rất ao ước nhận được những phản hồi từ các bạn.» phần đa chủ đề chúng tôi đưa ra mọi được test nghiệm cùng kiểm xem xét trước khi share do vậy nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hãy giữ lại nhận xét của bạn, shop chúng tôi sẽ trả lời khi gồm phản hồi từ những bạn.» Hy vọng các bạn để lại những đánh giá có đặc điểm xây dựng tránh vuagiasu.edu.vnệc spam link.

Mã Hóa Code
Older Post →← Newer Post
Subscribe to:Post Comments (Atom)
*
người đk Namloan
Hãy là người tiếp sau Đăng ký trang để nhận bài xích mới đăng trọn vẹn miễn giá tiền qua địa chỉ cửa hàng gmail của bạn

Nếu các bạn vẫn đang làm vuagiasu.edu.vnệc XP, hiện đã thiết đặt Office 2003 trên máy của chúng ta và làm lơ Office 2007, bạn cũng có thể muốn upgrade lên Office 2010. Trong lí giải này, chúng tôi sẽ chỉ cho mình quá trình tăng cấp hoặc cách chạy bọn chúng cạnh nhau.

Trong ví dụ này, cửa hàng chúng tôi đang upgrade từ Office 2003 Standard lên Office Professional Plus 2010 RTM (Final) trên XP Professional.

yêu cầu hệ thống

Để chạy Office 2010 trên trang bị XP của bạn, chúng ta phải đảm bảo đã cài đặt Gói thương mại & dịch vụ 3 và Microsoft Silverlight (liên kết bên dưới đây). Hoặc chúng ta chỉ gồm thể cài đặt chúng trải qua Windows Update.

*

Phần cứng được đề xuất

CPU 1GHZ trở lên trên 512 MB RAM trở lên trên Độ phân giải 1024 × 768 trở lên trên Card giao diện tương phù hợp Direct
X 9.0c với bộ lưu trữ 64 MB trở lên

Cài đặt Office 2010

Chỉ phải khởi động thiết lập Office Professional Plus 2010.

*

Nhập mã khóa sản phẩm của bạn

*

Đồng ý với EULA

*

Chọn nút thiết lập

*

Thiết lập sẽ phát hiện Office 2003 và có thể chấp nhận được bạn xóa tất cả các ứng dụng, giữ bọn chúng hoặc chỉ chọn đều ứng dụng bạn muốn giữ. Trong lấy ví dụ này, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa Excel và Power
Point với giữ Outlook và Word 2003.

*

Tiếp theo, bấm vào tab Tùy chọn cài đặt và chọn các chương trình Office bạn có nhu cầu cài đặt. Vì cửa hàng chúng tôi đang duy trì Outlook 2003 và không muốn sử dụng Outlook 2010, bọn chúng tôi bảo vệ không thiết đặt Outlook 2010. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi muốn chạy Word 2003 cùng 2010 trên cùng một máy. Sau khi chúng ta đã lựa chọn, hãy nhấp vào nút Nâng cấp.

*

Quá trình thiết lập đặt ban đầu và các bạn đã thấy tiến trình. Lượng thời gian quan trọng để setup sẽ khác nhau giữa các hệ thống.

*

Quá trình cài đặt hoàn vớ và bạn cũng có thể đóng trình thiết lập đặt.

*

Bây giờ khi bạn vào menu ban đầu trong Microsoft Office, bạn sẽ thấy cả nhì phiên bản ứng dụng Office tất cả sẵn.

*

Đây là ảnh của Word 2003 và 2010 chạy bên nhau trên sản phẩm XP của bọn chúng tôi.

Xem thêm: 20 Cách Vẽ Cây Đơn Giản Nhất Cho Bé, 20 Cách Vẽ Cây Đơn Giản Mà Đẹp Tốt Nhất 01/2023

*

Phần kết luận

Nếu ai đang chuyển từ bỏ Office 2003 quý phái 2010, điều này có thể chấp nhận được bạn thiết lập cả nhì phiên phiên bản cạnh nhau. Nó cho bạn cơ hội khám phá các tài năng của năm 2010 cùng vẫn hoạt động trong môi trường thiên nhiên 2003 quen thuộc thuộc khi bạn cần trả thành quá trình một biện pháp nhanh chóng. Ví như bạn chạm mặt sự núm khi thiết lập Office 2010, hãy bảo vệ kiểm tra bài vuagiasu.edu.vnết của công ty chúng tôi về cách khắc phục sự cố upgrade phiên bản Office 2010 beta lên RTM (Final).

Ngoài ra, nếu như khách hàng đang áp dụng Office 2007 và hiện tại đang sử dụng bản beta 2010, chúng tôi có 1 hướng dẫn về cách chuyển quay lại Office 2007 sau khi phiên bản beta 2010 kết thúc.