Track Changestrong Wordlà một tác dụng khá tiện nghi của Word. Tuy nhiên, ko phải ai cũng thấy thoải mái khi làm việc mà gồm bật cơ chế này. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách tắt Track Changes trên Microsoft Word chỉ cách các thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Cách bỏ tracking trong word 2013


*
Nhập môn Word thuộc Gitiho
*
WOG01 - tuyệt đỉnh công phu Microsoft Word - chuyên viên soạn thảo văn bản
*
Phím tắt trong Word, Excel, power Point và Tips để tăng vận tốc làm việc

Track Changes trong Word là gì?

Theo dõi biến đổi (Track Changes)là một tính năng theo dõi lịch sử dân tộc chỉnh sửa cũng giống như các biến hóa mà các bạn đã thực hiện so với văn bản trong Word.Track Changestrong Wordgiúp chúng ta biết được những chỉnh sửa nào vẫn được cấp dưỡng trong tệp tin Word của mình. Được nhận xét là cực kỳ có ích trong thao tác nhóm,Track Changessẽ lưu giữ số đông lần xóa, thêm thắt về văn bản, comment… bởi các color và ký kết hiệu khác nhau, bảo đảm an toàn không bị thải hồi một thay đổi nào.

Đó là khi thao tác nhóm nhưng mà khi đã soạn thảo một văn bản các nhân, chúng thỉnh thoảng trở nên phiền và bạn chỉ ước ao tắt nó đi. Thực ra chúng ta cũng có thể xóa bỏ chính sách theo dõi các biến hóa của văn bạn dạng Track Changes vào Word vô cùng nhanh. Họ hãy cùng khám phá cách thực hiện trên những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2010.

Loại bỏ câu hỏi theo dõi các chuyển đổi Track Changes trong Word

Loại bỏ việc theo dõi các thay đổi Track Changes vào Word 2003

Để xóa Track Changes trong Word 2003, chúng ta hãy làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấn vào View >> Toolbar >> Reviewing để hiển thị công dụng xem lại các thanh thay đổi trên thanh công cụ. Ảnh minh họa:

*
Hình 1: chọn Reviewing để thấy lại những thay đổi

Bước 2: Nếu bạn muốn chấp dấn các biến đổi theo dõi, hãy nhấp vào nút Accept change >> Accept All Change in document và tiếp đến lưu tài liệu lại.Nếu không, hãy đưa sang

*
Hình 2: gật đầu các biến đổi được tiến hành trong văn bản

Bước 4: ví như như các chuyển đổi được tiến hành trong văn bản không được như ý, chúng ta cũng có thể hủy các chuyển đổi đó bằng phương pháp nhấp vào Reject All Change in Document và giữ lại tài liệu gốc của bạn.

*
Hình 3: Hủy tất cả các chuyển đổi được thực hiện trong văn bản

Loại bỏ vấn đề theo dõi các chuyển đổi Track Changes trong Word 2007, 2010

Để xóa Track Changes vào Word 2007, 2010 thì chúng ta làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: chúng ta nhấn chọn tab Review

*
Hình 4: bấm vào tab review để mở tính năng Track Changes

Bước 2:Nếu bạn muốn chấp nhấn các biến đổi đã được thực hiện, các bạn hãy nhấp vào Accept >> Accept All Changes in Document và tiếp đến lưu tài liệu

*
Hình 5: gật đầu các đổi khác trong Word 2007/2010

Bước 3: nếu như khách hàng không muốn gật đầu các biến đổi được thực hiện, hãy nhấp vào Reject >> Reject All Changes in Document và kế tiếp lưu tài liệu.

*
Hình 6: loại trừ các chuyển đổi trong văn bản

Loại bỏ việc theo dõi các biến đổi Track Changes trong Word từ năm nhâm thìn trở lên

Để xóa
Track Changes trong Word 2016 hoặc các phiên bạn dạng đời cao hơn thì chúng ta làm theo những bước sau:

Bước 1: Bấm vào thẻ Review

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên bé dại chỉ xuống ở mặt phải biểu tượng Track Changes

*

Bước 3: lúc đó các bạn sẽ thấy gồm 2 lựa chọn là Track ChangesLock Tracking thì chúng ta chọn vào Track Changes để bật chế độ theo dõi sự chuyển đổi của văn bản. Khi đang phần đa sự vị trí xảy ra sự biến hóa trên văn bản sẽ được đánh cam kết hiệu màu sắc ở đầu như thế này. Chúng ta có thể bấm chuột ký hiệu đầu cái để xem nuốm thể biến đổi đó bao hàm những ngôn từ nào.

*

Ngoài ra bạn có thể chú ý mang đến một công dụng ở ngay lân cận Track Changes vào Word năm 2016 là Accept. Chức năng này cần sử dụng để đồng ý hoặc không đồng ý những biến đổi xảy ra vào tài liệu. Trong đó:

Accept All Changes in Document: đồng ý tất cả đổi khác trên tài liệu WordAccept & Move lớn Next: đồng ý một số biến hóa trên tư liệu Word. Sau khi nhấn vào lựa lựa chọn này thì nên chọn vào cam kết hiệu màu sắc của những chuyển đổi mà bạn muốn giữ lại thì nó sẽ tiến hành chấp nhận.Accept All Changes and Stop Tracking: Chấp nhập tất cả chuyển đổi và dừng việc theo dõi các đổi khác trên văn bản.
*

Tương từ như vậy, ở bên cạnh nút Accept là nút Reject dùng để từ chối các thay đổi, trong đó:

Reject All Changes in Document: tự chốitất cả đổi khác trên tài liệu WordReject & Move khổng lồ Next: lắc đầu một số đổi khác trên tài liệu Word. Sau khi click chuột lựa lựa chọn này thì hãy chọn vào ký kết hiệu color của những biến hóa mà bạn có nhu cầu bỏ đi => nhấn vào nút Next thì nó sẽ ảnh hưởng xóa đi.Reject All Changes and Stop Tracking: không đồng ý tất cả thay đổi và dừng câu hỏi theo dõi các đổi khác trên văn bản.

*

Các phiên phiên bản Word sau này như Word vào Office 365, Word 2019, Word 2021 các bạn có thể áp dụng cách loại bỏ Track Changes vào Word giống như như trên nhé. Phần đồ họa không có khá nhiều sự khác biệt nên các bạn cứ yên trung khu nha.

Kết luận

Như vậy, qua nội dung bài viết này các bạn đã nắm thêm một chút kiến thức và kỹ năng về áp dụng tin học văn phòng Word, rõ ràng là phương pháp để chấp dấn và vứt bỏ các biến hóa được triển khai sử dụng công dụng Track Changes vào Word.

Trong vượt trình làm việc với văn bản, nhu cầu theo dõi sự đổi khác của văn bạn dạng Word qua những lần chỉnh sửa không giống nhau là rất bắt buộc thiết. Nội dung bài viết này sẽ trình làng tính năng Track Changes tất cả sẵn trong Microsoft Word nhằm theo dõi lịch sử hào hùng chỉnh sửa của văn bản.
*
Ảnh minh họa

Track Changes là gì?

Track Changes là tính năng trong Word được thực hiện để theo dõi lịch sử dân tộc chỉnh sửa, lưu lại sự biến hóa và ghi chú trong tài liệu, sửa đổi văn bản nhưng vẫn duy trì được văn phiên bản gốc. Khi sử dụng Track Changes, mọi biến đổi của văn bạn dạng sẽ được gìn giữ và hiển thị trên Word.

Tác dụng của Track Changes vào Word:

Track Changes cho người dùng biết được những sửa đổi nào đã được cung ứng trong tệp tin Word của mình. Được review là rất kỳ có lợi trong thao tác làm việc nhóm, Track Changes đang lưu giữ mọi lần xoá, ngã sung, sửa đổi về văn bản, comment,… bởi các color và cam kết hiệu không giống nhau.

Tính năng Track Changes chất nhận được bạn cùng đồng nghiệp cùng chỉnh sửa một tài liệu trên Microsoft Word. Mọi thay đổi về nội dung của mọi cá nhân sẽ được ghi dìm và tất cả đều theo dõi dễ dàng, kiểm soát và điều hành được cai quản bởi nhiều người khác nhau cùng áp dụng một tệp tin văn bản.

Hướng dẫn áp dụng Track Changes hiệu quả:

+ Mở và tắt Track Changes:

Để mở Track Changes, trên menu chính của Word, bạn vào thẻReview> chọn iconTrack Changes> chọnTrack Changes.

Tùy chọnLock Trackingngay bên dưới dùng đểthiết lập mật khẩukhông cho những người khác tắt Track Changes của file.

Đểtắt Track Changesvà trở lại giao diện bình thường, chúng ta có 2 tùy chọn:

Đồng ý giữ lại những thay đổi: chọnAccept>Accept All Changes & Stop Tracking đào thải hết những thay đổi: chọnReject>Reject All Changes và Stop Tracking

Vẽ chữ graffiti theo ten - cách viết phông chữ graffiti 3d bút bị đẹp

Track Changes là tính năng theo dõi lịch sử chỉnh sửa hữu dụng trongMicrosoft Word, nhiều lúc nó lại gây nên sự phiền nhiễu cho tất cả những người không quen sử dụng. Trong trường hợp các bạn chẳng hề xem xét Track Changes là gì, thì Track Changes lại thay đổi một sự phiền toái, lộ diện trong văn bản là một mớ chữ đỏ gạch ốp ngang, chữ xanh gạch men chân, bình luận loạn xà ngầu… thời điểm này, họ chỉ nên tắt tác dụng Track Changes trong Word như đã lý giải ở trên để trở về cùng với giao diện thao tác quen thuộc.