Nếu các bước văn phòng của bạn thường xuyên yêu mong bạn biết phương pháp chèn file vào Word, hãy đọc bài viết này để biết cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chèn file word vào word


Ngoài vấn đề soạn thảo văn bản, biên tập tài liệu bên trên bộ ứng dụng văn chống Office 365 mà rõ ràng là Microsoft Word... Bạn cũng có thể sẽ phải tiếp tục chèn tệp tin vào Word để bổ sung số liệu - có tác dụng ví dụ minh họa - làm cho nguồn thông tin xem thêm cho ngôn từ của mình. Các làm việc chèn tệp tin vào Word vẫn được triển khai hết sức dễ dàng và đơn giản trong bài viết này, hãy theo dõi và quan sát nhé.

Cách chèn file vào Word đúng đắn cho dân văn phòng

Ví dụ minh họa phương pháp chèn tệp tin vào Word trong bài viết này được thực hiện bằng phiên phiên bản Word 2021 trong Office 365. Những phiên bạn dạng Word khác hoàn toàn có thể được thực hiện tương tự cơ mà không gặp mặt khó khăn gì.

Bước 1:Mở phần mềm Word được cài đặt sẵn trong máy của người sử dụng lên. Chúng ta có thể mở file Word có sẵn (trong ngôi trường hợp hy vọng chỉnh sửa, biên tập dữ liệu) hoặc tạo thành một tệp tin Word mới như hình.

*

Bước 2:Bấm vào mụcChèntrên thanh biện pháp của Word.

*

Bước 3:Ở mụcVăn bảnphía mặt phải gồm nút Đối tượng, bạn hãy bấm vàodấu mũi tên chỉ xuốngở trong mục này.

*

Bước 4:Bạn đang thấy hành lang cửa số mới hiển thị với 2 tùy chọn làĐối tượng...Văn phiên bản từ Tệp...Với tùy chọn Đối tượng...thì khi bấm vào, các bạn sẽ có 1 cửa sổ gồm 2 tab bắt đầu làTạo MớiTạo trường đoản cú Tệp. Ở mụcTạo Mới, chúng ta cũng có thể chèn tệp tin vào Word bằng phương pháp tạo bất kì loại dữ liệu mà bạn phải và chúng gồm sẵn theo từng hạng mục cụ thể.

*

MụcTạo tự Tệpthì sẽ sở hữu đôi chút khác hoàn toàn so cùng với mụcTạo Mớikhi nó tạo nên liên kết trực tiếp đến file được chỉ định và hướng dẫn trên laptop của bạn. Trả sử như chúng ta có một file Power
Point nằm ở ổ D của máy tính, chúng ta hãy truy vấn vàoTạo trường đoản cú Tệprồi sau đó click chuột nútDuyệt...ở góc buộc phải để tìm tới file Power
Point kia và ngừng cách chèn tệp tin vào Word này.

*

Bước 5:BấmOKđể xác thực hành cồn chèn file vào Word.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách chèn file vào Word này nhằm chèn file PDF vào Word, chèn file Excel vào Word, đính kèm file Power
Point vào Word hầu như được. Toàn bộ các phiên bạn dạng Microsoft Word đều áp dụng được bí quyết làm này bắt buộc bạn không cần phải lo nghĩ về nhiều, chỉ vấn đề làm theo công việc mà FPT cửa hàng đã trả lời trên đây thì tỉ lệ thành công chắc chắn là là 100% rồi.

Khi chế tác hoặc sửa thay đổi tài liệu vào Microsoft Word, bạn có thể nhúng hoặc chèn file vào word. Bằng cách chèn một file(tệp tin) vào tài liệu Word, file này sẽ trở thành một phần của tài liệu. Fan đọc hoàn toàn có thể mở cùng xem file(tập tin) được nhúng bất kể lúc nào.

*
Gần như toàn bộ các tệp tin đều có thể chèn vào word, bao hàm cả các tài liệu, bảng tính, powerpoint, text file hoặc một video, nhạc…. Xin xem xét khi chúng ta thêm tệp tin vào word nó sẽ làm cho tăng dung lượng của file word của công ty lên.


Thêm hoặc chèn tệp tin vào word bằng phương pháp kéo thả

Để nhúng hoặc chèn tệp tin vào tư liệu Microsoft Word bằng phương pháp kéo thả chuột, hãy có tác dụng theo các bước bên dưới.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Hồng Đẹp Đơn Giản Đẹp Bất Ngờ, Cách Để Vẽ Hoa Hồng

Mở tư liệu word của người tiêu dùng lên
Tìm cho file, tài liệu mà bạn muốn chèn vào word
Bấm vào tệp cùng kéo tệp từ laptop vào tư liệu Word. Thả nút con chuột trái lúc tệp mang lại nơi bạn muốn chèn

Thêm, nhúng hoặc chèn tệp tin vào word trường đoản cú giao diện

Có 2 phương pháp để thêm file từ hình ảnh rất đối chọi giản.

Cách 1: Chèn file vào word từ bỏ Insert-Object

Bạn vào Insert tiếp nối chọn ObjectChọn Create from file
*

Cách 2: Chèn file, hình hình ảnh vào word từ Insert-Pictures

Từ menu chúng ta vào Insert -> Pictures
Một hành lang cửa số chọn tệp tin xuất hiện, mặc định đã là thêm hình ảnh. Các bạn chọn All file (“.”) để có thể chèn vào bất kỳ tệp tin nào
*

Bài tập Tổng vừa lòng Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcel
Gmail
Google slidesham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven vào excelhàm kiểm trahàm đánh giá chuỗihàm bình chọn chẵn lẻhàm kiểm tra lỗihàm soát sổ rỗnghàm bình chọn sốhàm logichàm bao phủ địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tra cứu kiếmhàm giải pháp xử lý chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeif
Microsoft Windowssumtạo bảngtự học tập wordxóa kế hoạch sử bài bác tập Excel cơ bản có lời giải