Các font chữ đẹp trong Word dạng Việt hóa
Các font chữ đẹp trong Word dạng viết tay
Các font chữ đẹp trong Word dành cho dân văn phòng

Các font chữ đẹp trong Word hay font chữ cơ bản cho Word ấn tượng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện có rất nhiều những font chữ đẹp trong Word; tuy nhiên số lượng là quá nhiều. Vậy đâu là các font chữ tiếng việt đẹp trong Word ấn tượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phông chữ đẹp trong Word theo từng danh mục cụ thể. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

TẢI NGAY BỘ FONT CHỮ ĐẸP

Các font chữ đẹp trong Word dạng Việt hóa

Hiện nay, nếu muốn tìm font chữ đẹp trong Word theo dạng Việt hoá không khó, nên bạn chỉ cần biết cách gọi tên để tìm được font chữ hợp với ý thích của bạn.

Bạn đang xem: Cách tìm font chữ trong word

Font chữ tiếng Việt đẹp: Font chữ Be Vietnam

Đây là một trong những font chữ tiếng Việt đẹp nhưng vô cùng đơn giản; với những nét chữ được thiết kế vô cùng tối giản. Font chữ này có sự phù hợp đối với mọi loại văn bản.

Font chữ tiếng Việt đẹp: Font chữ Roboto

Font chữ tiếng Việt đẹp Roboto có kết cấu khá đơn giản. Font chữ này khá giống với font chữ Be Vietnam. Tuy nhiên, thiết kế khoảng cách giữa những chữ cái của font chữ này lại có phần dày hơn nhiều.

Font chữ tiếng Việt đẹp: Font chữ Source Sans Pro

Đây chính xác là một font chữ tiếng Việt đẹp vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Chúng được sử dụng trong soạn thảo văn bản. Font chữ Source Sans Pro có kết cấu khá gọn và dễ nhìn.

Font chữ tiếng Việt đẹp: Font chữ Open Sans

Font chữ tiếng Việt đẹp Open Sans có cho mình một nét chữ cầu kỳ hơn so với font chữ Be Vietnam. Tuy nhiên, 2 font chữ này vẫn có sự tương đồng với nhau về sự đơn giản và dễ nhìn.

Font chữ tiếng Việt đẹp: Font chữ Playfair Display

Font chữ tiếng Việt đẹp Playfair Display có được một thiết kế với nét chữ kiểu cách hơn so với các font chữ kể trên. Font chữ này có sự phù hợp đối với những văn bản quan trọng.

*
Font chữ Việt Hóa cực nghệ thuật và ấn tượng

Các font chữ đẹp trong Word dạng viết tay

Nếu bạn yêu thích các font chữ đẹp dạng viết tay thì đừng bỏ lỡ các font chữ dưới đây:

Font chữ đẹp: Font chữ Pacifico

Đây là một font chữ chọn hoàn hảo mỗi khi bạn cần đánh máy kiểu chữ viết tay. Font chữ này thì có góc cạnh bo tròn và đơn giản hơn so với font Dancing Script.

Font chữ đẹp: Font chữ Srisakdi

Font chữ đẹp này sẽ giúp mang đến cho người xem một vẻ ngoài vô cùng vui nhộn với những đường cong cực kỳ lạ mắt. Đây sẽ chính là điểm nhấn vô cùng tuyệt vời trong những thiết kế cao cấp hoăc những bài viết về chủ đề thời trang hay lối sống.

Font chữ đẹp: Font chữ Dancing Script

Đây chính là font chữ đẹp mà bạn nên tìm đến mỗi khi cần mô phỏng chữ viết tay thật.

*

VALENTINE’S Day SALE THẢ THÍNH – TẶNG LÀ DÍNH

Font chữ Charmonman

Đây chính là font chữ có được sự mềm mại và sang trọng. Và đây sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo trong việc xây dựng thương hiệu; miêu tả các bảng hiệu quảng cáo; chắp bút các bản thiết kế cần đòi hỏi sự sang trọng và cao cấp.

*
Font chữ viết tay đầy nghệ thuật tròn Word

Các font chữ đẹp trong Word dành cho học sinh và sinh viên

Font chữ để tập viết cho học sinh chính là bộ font tiếng Việt chuẩn để các giáo viên có thể soạn thảo các tiết chính tả cho mình; mục đích là để cho học sinh có thể luyện viết chữ. Đây là bộ font chữ cực kỳ phổ biến. Chúng hoàn toàn tương thích với bộ mã của Unikey hoặc Vietkey.

Bước 1: Nhấp vào đây để có thể tải về font chữ. Sau khi đã tải xuống hoàn tất, người dùng nên tiến hành giải nén tập tin bằng cách tiến hành nhấp chuột phải vào file; lựa chọn Extract files hoặc sử dụng những phần mềm giải nén.

Bước 2: Tiến hành bôi đen để lựa chọn toàn bộ các file font chữ đã được giải nén; sau đó click chuột phải để chọn Install và cài đặt font chữ.

Bước 3: Hãy để nguyên thư mục font chữ này; tiến hành nhập đường dẫn C:\Windows\Fonts vào thanh tìm kiếm trên máy tính. Click vào kết quả thư mục Fonts ở trên cùng của danh sách.

Bước 4: Tiến hành sao chép hoặc cắt toàn bộ font chữ Tiểu học nằm ở thư mục đã giải nén vào thư mục Fonts trên máy tính. Mục đích là để dùng trong những phần mềm soạn thảo văn bản; trong các trình chỉnh sửa ảnh.

Bước 5: Tiến hành click vào biểu tượng Unikey ở trên khay hệ thống; sau đó hãy tắt Bật kiểm tra chính tả nếu bạn đang dùng; sử dụng Unicode dựng sẵn và Kiểu gõ là Telex.

*
Font chữ chuẩn nhất dành cho học sinh tiểu học

Các font chữ đẹp trong Word dành cho dân văn phòng

Font chữ Roboto Slab

Roboto Slab là một trong những phông chữ sở hữu những đường cong vô cùng thân thiện và cởi mở. Bên cạnh đó, font chữ này cũng cho phép các chữ cái được sắp xếp theo chiều rộng tự nhiên của chúng.

Font chữ Bitter

Font chữ Bitter có được một sự khác biệt so với những font chữ đẹp trong word khác khi Regular dày hơn thông thường. Điều này sẽ giúp tạo ra được màu sắc đậm trong những đoạn văn. Khi đó chúng sẽ được nhấn mạnh bởi những đường gấp khúc dày; ví dụ như những nét vẽ với những đầu cuối hình vuông.

Font chữ Lora

Font chữ Lora là một trong những font chữ đương đại ấn tượng. Chúng luôn đạt được sự cân bằng được bắt nguồn từ calligraphy. Lora là một dạng kiểu chữ sở hữu được độ tương phản vô cùng vừa phải. Chúng rất phù hợp với nội dung văn bản.

*
1000+ font chữ cực đẹp dành cho dân văn phòng, người đi làm

Lời kết về các font chữ đẹp trong Word

Hy vọng thông tin bài viết này sẽ giúp các bạn có được những câu trả lời bổ ích và thú vị nhất dành cho mình về các font chữ đẹp trong Word. Và để không bỏ lỡ những thông tin giá trị nhất. Hãy theo dõi Điện Thoại Giá Kho ngay hôm nay để cập nhật liên tục bạn nhé!

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một font chữ đẹp và đúng ý bạn? Bạn muốn sử dụng font chữ đó cho văn bản, bản thuyết trình hoặc các thiết kế của mình những không biết tên font chữ là gì? Trong bài viết này, Gtiho.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và nhận dạng một font chữ bất kỳ mà bạn vô tình thấy nhưng không biết tên nhé.

Đăng ký ngay khóa học Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ
*

Tìm và nhận diện font chữ không cần cài phần mềm

Để có thể tìm kiếm và nhận dạng một font chữ nào đó mà bạn chưa biết, thường bạn sẽ cần phải cài đặt các phần mềm để thực hiện việc nhận dạng font này. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều các trang web online hỗ trợ bạn tìm kiếm và nhận dạng font chữ rất nhanh với độ chính xác cao mà không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy tính.

Ở bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trong các trang web được sử dụng để tìm kiếm và nhận dạng font chữ phổ biến nhất, đó là trang What the font, các bạn có thể truy cập trang web này tại đường link sau:https://www.myfonts.com/What
The
Font/

*

Để sử dụng trang web này, các bạn hãy tải bức ảnh có chứa font chữ mà bạn muốn tìm về máy tính, nếu đó là font chữ trên một trang web chứ không phải trên ảnh, bạn có thể chụp màn hình phần chữ đó lại và lưu về máy tính thành một ảnh nhé.

Sau đó các bạn vào trang web What the font bằng đường link phía trên. Tại đây bạn sẽ thấy các bước để thực hiện việc tìm font chữ. Ở bước 1, các bạn sẽ cần tải bức ảnh có font chữ cần tìm lên web này.

*

Sau khi tải bức ảnh của bạn lên, trang web sẽ tự động nhận diện và đóng khung TẤT CẢ các đoạn văn bản có trong ảnh, có thể bao gồm cả những đoạn văn bản không phải font chữ bạn muốn tìm. Vì vậy, bạn cần chọn chuột vào đúng đoạn văn bản đang sử dụng font chữ bạn muốn nhé.

*

Ở ví dụ này, mình sẽ tìm và nhận dạng font chữ của từ Patrick Melrose. Sau khi đã chọn xong, bạn nhấn vào mũi tên màu xanh để trang web bắt đầu tìm kiếm font chữ này.

*

Và lúc này, trang web sẽ trả về cho bạn một số kết quả font chữ giống nhất với font trong ảnh của bạn. Bạn có thể chọn font chữ mình thấy giống nhất để tải về nhé.

*

Ngoài ra, bạn có thể xem trước xem kiểu chữ mà bạn thích này có phù hợp với nội dung mà bạn định sử dụng font chữ này không.

Ở trong ô Enter your own text, bạn hãy nhập nội dung của mình vào, sau đó nhấn Change text, ngay lập tức các font chữ mẫu phía dưới sẽ hiển thị luôn nội dung của bạn, từ đó bạn có thể chọn ra font chữ phù hợp nhất với nội dung đó.

*

Rất đơn giản phải không nào?

Ưu nhược điểm khi tìm font chữ không dùng phần mềm

Tất nhiên với những trang web có sẵn để bạn có thể tìm và nhận diện font chữ mình muốn này, sẽ có những ưu điểm cũng như hạn chế nhất định so với việc cài đặt một phần mềm chuyên nghiệp cho máy tính.

Ưu điểm tìm và nhận dạng font chữ không cài phần mềm

Lợi thế của việc tìm kiếm online không cần cài đặt phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh là tính tiện dụng, nhanh gọn không cần phải cài đặt chương trình lên máy tính. Tìm và tải file về một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn việc cài đặt phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh lên máy.

Nhược điểm tìm và nhận dạng font chữ không cài phần mềm

- Phải cài trực tiếp font chữ vừa tìm lên máy tính, tiêu hao dung lượng bộ nhớ, làm hiệu năng của hệ điều hành giảm đi.- Cài đặt phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh còn chứa đựng những rủi ro làm cho máy tính có nguy cơ nhiễm virus từ những ứng dụng giả mạo.

Như vậy, qua bài viết trên, vuagiasu.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách để tìm kiếm và nhận dạng một font chữ bất kỳ mà bạn muốn bằng các bước vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Xem thêm: Cách đọc tin nhắn trên facebook của người khác mới 09, 2 cách xem trộm tin nhắn facebook

Chúc các bạn áp dụng thành công và chọn được nhiều font chữ đẹp cho các tài liệu của mình. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích được cập nhật mỗi ngày nhé.

Đọc thêm các bài viết hay của chúng mình ở đây
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG HÀM IF VỚI NHIỀU ĐIỀU KIỆN: AND, OR, HÀM IF LỒNG NHAU VÀ HƠN THẾTẢI MIỄN PHÍ 20 TEMPLATE POWERPOINT ĐẸP NHẤT NĂM 2020Hướng dẫn cách đánh số trang từ trang bất kì trong Word