Bên cạnh số đông font chữ có sẵn trên thứ tính, người dùng có công dụng tải và cài cỗ font chữ tiếng Việt thêm vào cho máy tính để tránh lỗi gõ tiếng Việt. Đặc biệt với các thầy cô dạy dỗ Tiểu học có khả năng cài thêm font chữ Tiểu học để mượt rộng trong vấn đề soạn bài xích tập mang đến học sinh.

Bạn đang xem: Font chữ viết tay trong word

Các font chữ viết tay đẹp và được Việt hoá để giúp ích cho mình với nhiều mục đích khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ những font chữ viết tay đẹp để chúng ta tìm tìm và download về, cũng như cách cài chúng vào word nhé. Sau bài viết này bạn sẽ biết phương pháp để có font chữ viết tay trong word.


Mục lục

2 các font chữ kiến tạo đẹp

Các phông chữ viết tay trong word đẹp

Mazak Font

Xin chào các bạn thân! Tôi rất vui lúc giới thiệu cho chính mình một fonts chữ cọ đẹp. Nếu khách hàng đang lựa chọn một dạng hình cọ cân xứng với thiết kế của chính mình thì chính là đây! Đo chính là Font chữ MAZAK Brush

Nó là 1 bút vẽ bằng thao tác vector fonts chữ không mất phí. đã có sẵn để tải về ở định dạng AI cùng otf. Cách điệu vẽ tay hơi thô rất tự nhiên và thoải mái và tôi nghĩ nó sẽ là 1 điều gì đó mới cho kiến tạo của bạn!)

Nếu các bạn tải về được, đấy là font chữ viết tay trong word hoàn hảo và tuyệt vời nhất để chế tạo ra biểu trưng, ​​bố cục chữ, lời mời đám cưới, dự án công trình thời trang, xây cất bìa sách, phong cách chữ tạp chí, thiệp, gói, áp phích, xây dựng thương hiệu, viết blog và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Koebis – font text viết tay vào word đẹp

Kiểu chữ vẽ tay với cảm hứng tư thế mới mẻ. Dùng phông chữ này cho tiêu đề, lời mời đám cưới, title bìa sách, biểu trưng, ​​hình mờ nhiếp ảnh, v.v.

*

Font Moabhoers Free

Font chữ viết tay trong word này sẽ được tùy chỉnh thiết lập theo định hình grunge retro / cổ xưa của nó là trường đoản cú Agga Swist’blnk. Một fonts chữ / đẳng cấp chữ viết hoa trọn vẹn với phong cách cổ xưa tuyệt vời. Cũng chứa những ký tự xứng đáng chú ý. Tải về và hưởng thụ ..

*

Font Jamoer

Font chữ tùy chỉnh cấu hình theo phong cách cổ điển độc đáo và thú vị này là của Bagus Budiyanto. Tuyệt đối hoàn hảo cho những tác phẩm nghệ thuật cổ xưa mới của chúng ta. Sở hữu về và tận hưởng font chữ viết tay trong word này.

*

Các phông chữ thi công đẹp

Các phông chữ kiến tạo đẹp mà bạn có thể tìm kiếm, cài về và sử dụng trong word hay bất kể đâu

Font Breathe

Nhận Breathe, một phông chữ hiển thị viết tay có sẵn ở toàn thể các định dạng mới mẻ và chuẩn bị và chuẩn bị tham gia vào những dự án của bạn. Nhấn quyền sử dụng và khiến bạn phạt cuồng vày nó!

*

Mightype

*

miễn tầm giá cho mục tiêu cá thể và yêu thương mại, Mightype đã xuất hiện lần đầu vị một group tại AF Studio. Là 1 trong font chữ viết tay trong word và hầu như thiết kế, Mightype là tra cứu kiếm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho việc kiến thiết bao bì, tạo ra nhãn hiệu và hơn thế nữa.

Futuracha

*

Hãy thêm vào một chút thanh lịch cho thiết kế của người sử dụng với font viết tay trong word Futuracha tuyệt đẹp nhất này.

Một group phần lớn designer hiếu kỳ chuyên mày mò đã lập yêu cầu group holy với đó cũng chính là nhóm kiến thiết xếp sau fonts viết tay Futuracha tuyệt đẹp nhất này. Trang The holy bên trên Behance nói rằng: “Cái tên là sự việc cộng hưởng của từ bỏ future (tương lai) với cucaracha (nghĩa là con gián trong tiếng Tây Ban Nha). “Thiết kế này dựa vào font Futura book căn bản. Cạnh chữ được mở rộng ra một cách hoàn toàn sai biệt để gợi nhắc đến bí quyết điệu Art deco.”

Font chữ viết tay trong word Reis

Thiết kế viết tay Reis được tạo thành bởi Marcelo Reis Melo. Là 1 trong font tuyệt đối cho poster, biểu tượng logo và hơn thế, Reis miễn giá tiền cho mục đích cá nhân và mến mại, cùng dĩ nhiên, sự góp phần này của tác giả, luôn luôn đáng được trân trọng.

*

Các phông chữ viết tay rất xinh

Bellaboo

*

Cần một font text viết tay trong word sản phẩm hiếm cho dự án mới nhất? Bellaboo của Marcelo Reis Melo có khả năng đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Là một xây cất táo bạo, Bellaboo rất tuyệt mang đến việc tạo ra các title bắt mắt, poster.

Ludicrous

*

Là một fonts viết tay miễn giá thành khác của Missy Meyer, Ludicrous siêu tuyệt trong câu hỏi gợi ra cảm xúc viết tuỳ thuộc thật. Miễn phí cho cả mục đích cá thể và yêu thương mại, sự giúp sức của tác giả là rất đáng trân trọng.

Gardener Font

Font chữ viết tay vào word này phối hợp bởi kết cấu tự nhiên và thoải mái với độ cứng của hình dạng serif. Tôi siêu thích font chữ này nhằm thêm tạo điểm nhấn kiểu homemade vào thiết kế bao bì hoặc in ấn cần cảm xúc hữu cơ, nuôi trồng tại nhà.

*

Typewriter

Phông chữ này là xuất sắc khi chúng ta phải cần một chiếc nhìn loại máy tiến công chữ cổ cho kiến thiết của bạn. Tôi đáng chăm chú thích giải pháp thể hiện chi tiết trong các mẫu chữ không nhất quán mà một máy tiến công chữ thực sự sẽ tạo ra.

*

Những font chữ độc lạ

Increment Font

Phông chữ này gồm tất cả hai bộ phong cách: một một số loại thì hơi loại serif và loại kia thì có các nét cong độc đáo. Chúng trộn lẫn với nhau một cách hoàn hảo nhất đề khiến cho văn phiên bản một diện mạo phong cách cách, ấn tượng.

*

Rocking Bones

Phông chữ serif theo phong cách điệu vintage khôn xiết ổn cho các logo và kiến thiết in ấn (đặc biệt là quần áo). Với phong thái in tay xen kẹt và khuyến mãi ngay thêm một trong những vectơ, phông chữ viết tay vào word này cũng trở nên trao cho mình tất cả những thứ bạn cần để chế tạo ra thành một vài thiết kế cổ điển tuyệt vời.

Macbeth Font

Có các cụ thể viết tay đích thực trong mỗi chữ cái với font chữ Macbeth rực rỡ. Nó gồm một cỗ rất khá đầy đủ các vần âm và số với các chi tiết mạnh mẽ bởi văn bạn dạng để hỗ trợ cho chuyển động của bọn họ năng lượng thiệt tự tin. đem đến đạt công dụng tốt giỏi trên áp phích, album và hơn thế nữa.

*

Cabana Font

Bạn ước muốn có một hình trạng chữ viết tay với chữ cái gọn đẹp? Vậy hãy xem thêm phông chữ miễn phí new mẻ, Cabana. được thiết kế bởi nhà thiết kế Adrien Coquet, tính năng tải về phông chữ này còn có mọi thứ bạn phải đề nghị để đưa chuyển động của chúng ta lên cấp độ mới. Đây là font chữ viết tay trong word hoặc kiến tạo đều xuất sắc cho tổng thể các nhà kiến tạo và lăng xê như nhau!

*

Tahu Script Font

tích hợp các bức hình của doanh nghiệp với phông chữ phi thường như Script Tahu này. Một loại chữ tiến bộ được cách tân và phát triển bởi Khurasan, phông chữ này ngaytức thì bổ sung cập nhật một cảm hứng gọn đẹp, đầy phong thái cho bất kỳ dự án nào. Cũng được bao gồm trong gói này là các ký từ bỏ đa ngôn ngữ để được trợ giúp thêm.

*

Font chữ cực chất cho thiết kế

Font Wildera

Ghi chú về cuộc phiêu lưu sắp tới đây của chúng ta với phông chữ hiển thị Wildera xuất xắc vời. Thu thập cảm giác từ một dự án công trình thư pháp instagram sệt biệt, bài toán tải về phông chữ này bao hàm các chữ cái viết hoa cùng thường, cũng giống như các chữ ghép thời trang. Thêm một tiêu đề si mê vào bìa sách tiếp theo của bọn họ với Wildera!

*

Westfalia Font

Đẩy ranh con giới thiết kế của bọn họ với fonts chữ tiếp theo này, Westfalia. Fonts chữ đậm, viết tay được tạo vày Rambler Creative, phông chữ này còn có các cam kết tự vẽ tay đích thực với độ dày không giống nhau. Cần sử dụng nó cho bộ đồ và nhiều ngoài ra cho một chiếc nhìn mộc mạc!

*

Marker Mark Handwritten Font

Thiết kế cuộc sống của bạn xung quanh những dự án đặc biệt với mẫu mã chữ viết tay tiếp sau này. Phông chữ viết tay trong word Marker Marker này còn có các vần âm viết tay thực tiễn được tạo ra với một bút lưu lại tiêu chuẩn. Nó hoàn toàn miễn phí tổn cho mục đích dùng cá thể và thương mại và sẵn sàng và sẵn sàng đi kèm theo với các chi tiết cụ thể, chuyên nghiệp.

*

Font chữ xinh cho nội dung thu hút

Halo Handletter

Font viết tay thanh trang này được tăng trưởng vì graphic designer Mario Arturo. Là 1 trong những trong hơn đôi mươi font chữ được thiết kế với bởi Arturo, tín đồ chuyên về các font chữ viết tay cất cánh bướm, Halo Handletter chính là một VD hoàn hảo nhất sau cùng. Phông chỉ được dùng không mất mức giá cho mục tiêu phi thương mại.

*

Le
Hand

Le
Hand là font chữ đầu tiên xuất hiện lần đầu vị indieferdie. Font chữ viết tay vào word Le
Hand phản nghịch ánh biện pháp điệu viết tay tinh nghịch, điều sẽ khiến cho các dự án thiết kế mới của công ty trở nên tuyệt đối hơn. Là 1 Web designer với branding designer, công ty chúng tôi nghĩ rằng indieferdie đang còn có tương đối nhiều những các bước truyền cảm xúc phía trước hơn nữa.

*

Yore

được tạo nên bởi designer việt nam Poem haiku, Yore Đem là font chữ viết tay trong word hoặc các kiến tạo lại nhiều thú vui hơn so với những font viết tay truyền thống. Bị liên quan từ các hình minh họa, Yore là 1 font tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các thử nghiệm nội dung mới và thậm chí là sẽ bộc lộ rất lành mạnh và tích cực trên các dự án tạo nên thương hiệu.

*

Cách để thiết đặt font chữ vào word

Các các bạn tải xong thực hiện bung file tệp vừa cài đặt xuống, sau đấy mở thư mục Font chữ ra nhấn Ctrl + A để chọn tất cả Font rồi chuột cần chọn Install để cài đặt font vào laptop hoặc bài viết liên quan cách cài font tại đây

*

một khi tùy chỉnh thiết lập xong -> bạn có thể mở chương trình biên soạn Word để chất vấn hoặc viết phông chữ viết tay giờ Việt đẹp:

*

Bước 3: Để nguyên thư mục phông chữ này, rồi nhập đường dẫn C:WindowsFonts vào thanh tuyển lựa trên sản phẩm tính. Nhấn vào kết quả thư mục Fonts trên thuộc danh sách.

*

*

Bước 4: Sao chép hoặc giảm tất cả font chữ tiểu học ở thư mục vẫn giải nén vào thư mục Fonts trên laptop để sử dụng trong các ứng dụng soạn văn bản, trình chỉnh sửa ảnh.

*

Bước 5: Click vào biểu tượng Unikey ở khay khối hệ thống rồi tắt bật kiểm tra chủ yếu tả nếu đã sử dụng, dùng Unicode dựng sẵn và Kiểu gõ là Telex.

*

Sau khi đang hoàn tất 5 bước setup ở trên, các bạn mở Word rồi tìm những font chữ tiểu học. Những font chữ đái học gồm HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 sản phẩm 1 ô ly, HP001 4 sản phẩm 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 mặt hàng 1 ô ly. Bạn có nhu cầu tìm font chữ nào thì nhập phông chữ đấy và sẽ thấy trong danh sách font.

Font chữ viết tay là cỗ font chữ bao gồm nhiều fonts dành cho các bạn thiết kế đồ họa. Bộ font chữ viết tay bao gồm các font viết tay được việt hóa và các font viết tay được thiết kế theo phong cách riêng cho tiếng Việt. Nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm cỗ Full Font chữ viết tay đẹp nhất nhất cho các dự án của chính mình thì bài viết này đó là nơi bạn phải đọc. Danh sách trọn cỗ font chữ viết tay trọn vẹn miễn phí tổn và được việt hóa cung cấp tiếng Việt. Cuối bài sẽ có được link chia sẻ miễn phí bộ fonts này để các bạn download.

Thử tìm kiếm trên google với tự khóa phông chữ viết tay, họ sẽ gồm hàng triệu hiệu quả trả về. Điều này minh chứng nhu cầu tìm kiếm cùng sử dụng các font viết tay của chúng ta thiết kế đồ họa là hết sức lớn. Thay do sử dụng các bộ font hanh hao mặc định như Arial, Time New Roman, 1 font text viết tay rất dị giúp tạo xúc cảm vui vẻ, thân thiện trong các ấn phẩm xây dựng như: logo, thiệp mời, poster,…


Table of Contents

3 những bộ font chữ viết tay đẹp3.5 font text vintage việt hóa

Font chữ viết tay là gì?

Font chữ viết tay, thực chất nó là 1 trong bộ font cơ mà khi ta tấn công chữ vào thì nó đã hiện ra những dòng chữ dạng như fan thật viết. Giả dụ như những font chữ khoác định của Windows như Time New Roman, Arial không tạo thành nên cảm giác gì thì các font chữ viết tay vẫn cho cảm giác thân thiện qua từng nét chữ. Còn điều gì khác tuyệt vời hơn khi chúng ta thiết kế một tờ thiệp mà dùng font chữ viết tay? rứa tấm thiệp thì người đọc đã có cảm giác gần gũi và thân thiết hơn cực kỳ nhiều.

Hình hình ảnh về cỗ font chữ viết tay

Dưới đó là một số hình ảnh về các font chữ viết tay đẹp để chúng ta xem trước.

Trọn bộ font chữ viết tay đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

Các cỗ font chữ viết tay đẹp

Bộ font chữ viết tay đẹp được tạo thành nhiều thể loại như font chữ tiểu học, font text thư pháp, font chữ UTM, phông viết tay việt hóa.

Font chữ tiểu học

Bộ font chữ tập viết tiểu học với những mẫu phông chữ chuẩn chỉnh và rất đẹp theo HP001 (2.0) để thầy cô cho những em học sinh luyện viết sản phẩm ngày. Mời thầy cô cùng tham khảo chi tiết và tải về chủng loại font chữ tập viết tiểu học tập tại đây.

Sau khi setup bộ font chữ đái học này vào vật dụng tính, bạn hãy mở Word rồi tìm các font chữ tiểu học. Những font chữ đái học bao gồm HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 sản phẩm 1 ô ly, HP001 4 mặt hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 mặt hàng 1 ô ly. Bạn có nhu cầu tìm phông chữ nào thì nhập font text đó với sẽ thấy trong danh sách font.

*
Bộ phông chữ tiểu học hành viết
Download bộ Font Chữ tiểu Học
Link download trọn bộ font chữ tập viết tiểu học

Mật khẩu khoác định để mở file nén là vuagiasu.edu.vn

download xuống

Có thể bạn quan tâm:

Download trọn cỗ hơn 10.000 font chữ tiếng việt đẹp

Download 750 font VNI đến Windows 7, 10

Công vắt danh tieng viet online

Font chữ thư pháp

Bộ font thư pháp được thiết kế để bạn cũng có thể viết chữ như các ông đồ, với phần nhiều mẫu chữ thư pháp độc đáo, đa dạng chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn hài lòng.Font thư pháp hay nhiều người còn gọi là font ông đồ là đa số font chữ với đường nét chữ phá cách, độc đáo, các chúng ta cũng có thể sử dụng fonts thư pháp để xây cất nên gần như tác phẩm nghệ thuật cực đẹp cùng ấn tượng.Bộ font text thư pháp giờ đồng hồ Việt là cỗ font bao gồm nhiều font như:

Các font thư pháp dùng mã giờ Việt Unicode
Các font text Thư pháp
Các phông chữ Brush
Các font chữ Nghệ thuật
Các font chữ Truyện tranh
Các phông chữ fantasy
Các phông chữ thư pháp cần sử dụng mã tiếng Việt VNI for Windows
*
Bộ phông chữ thư pháp
Download cỗ Font Chữ Thư Pháp
Link download trọn cỗ font chữ thư pháp đẹp (bao gồm toàn bộ 7 một số loại font thư pháp mặt trên)

Mật khẩu mặc định nhằm mở file đã được nén là vuagiasu.edu.vn

sở hữu xuống

Font chữ UTM

Font UTM hay có cách gọi khác là bộ Font Unicode Thiên Minh gồm những font chữ viết tay, đường nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới… để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các quá trình thiết kế của mình. Phông chữ UTM tương hợp với bộ gõ tiếng Việt Unikey cùng Vietkey, sử dụng dễ ợt trên các ứng dụng chat như Zalo, Skype, Viber.

Trọn bộ Font UTM cung ứng 196 phông UTM Việt hóa, Font UTM thư pháp với 307 font SFU để người dùng có thể tự bởi lựa chọn loại font chữ đẹp nhất theo ý thích, cân xứng với quá trình của mình.

*
Font chữ UTM
Download cỗ Font Chữ UTM
Link download trọn cỗ font chữ UTM

Mật khẩu mặc định để mở tệp nén là vuagiasu.edu.vn

sở hữu xuống

Font viết tay việt hóa

Font chữ viết tay việt hóa là cỗ font chữ viết tay miễn phí được share trên internet. Tiếp nối được các bạn thiết kế và việt hóa để hoàn toàn có thể sử dụng với giờ đồng hồ Việt. Các phông chữ viết tay được việt hóa thì có nhiều và luôn được cập nhật thường xuyên. Vị vậy chúng ta hãy liên tiếp ghé thăm trang web của Huy Hòa nhằm được cập nhật các fonts viết tay việt hóa mới nhất và trọn vẹn miễn phí tổn nhé.

Bộ font text viết tay việt hóa

Font chữ vintage việt hóa

Font chữ Vintage là các phông chữ của phong cách thiết kế cổ điển. Có tương đối nhiều Font Vintage nhưng con số font chữ phong thái Vintage được việt hóa thì lại khá khiêm tốn. Sau đây Huy Hòa sẽ reviews đến các bạn một số nhiều loại font vintage được việt hóa phổ cập và được tìm kiếm và săn lùng nhất 1970

Authentica Regular

*

Authentica regular là 1 font script dạng vintage tương đối đẹp. Authentica phông Family là cỗ phông được thiết kế theo phong cách bởi Artimasa với được Việt hóa vì nhóm Designer Việt.

Download: https://drive.google.com/file/d/1o
QHFvu903pl5HORx
JC51EL8Vkaq
Av
S3Q/view?usp=sharing

Cavorting
*
SVN-Cavorting font

Cavorting là 1 trong phông chữ có thiết kế dựa trên cảm hứng từ số đông chữ viết tay thực sự. Phông chữ này được thiết kế bởi Missy Meyer cùng được Việt hóa bởi STYLEno.1 Fonts

Download: https://drive.google.com/file/d/1_JLN7e
FDdv
YK2zm4NRhkjmss
QUg8hk
JN/view?usp=sharing

FS North Land

*

FS North Land bao gồm 2 font là FS North Land SANS và FS North Land Scripts. Đây là mẫu mã font với phong cách cổ điển lấy cảm giác từ handmade lettering & typography

Download: https://drive.google.com/file/d/1iu0iik
Yc2QGAh
KTGR9u
IN4Njizd
Zl8Sr/view?usp=sharing

Hipsteria
*
Hipsteria Việt hóa tuyệt còn có thương hiệu khác là i
Ciel Hipsteria 2014 việt hóa

Font chữ viết tay Hipsteria Việt hóa là phông chữ rất thú vị và độc đáo. Đây là font được Việt hóa từ phông chữ i
Ciel Hipsteria 2014.

Download: https://drive.google.com/file/d/1NMk
Tg
Al-9Votzr8kecbnzkkh
B0e
Wpp
AC/view?usp=sharing

SVN-Alek Font

*

Alek là một kiểu chữ script sang trọng trọng, cao nhã và vui tươi. SVN-Alek được việt hóa bởi Ken_Nguyễn của nhóm STYLEno.1 Fonts. Bộ font Alek Việt hóa bao gồm 3 kiểu là Regular, Bold, Ornaments và được cung ứng miễn mức giá cho mục đích sử dụng cá nhân.

Download: https://drive.google.com/file/d/1WFJv
TN7aw
TEGp
Zmws
N-p
TBs
C_JO5Sf
Tt/view?usp=sharing

SVN-Coco FY

*

SVN-Coco FY Việt hóa là một fonts chữ script cổ xưa được việt hóa bởi nhóm SVN. Phông gốc là Coco FY của nhà thiết kế Bertrand Reguron.

Download: https://drive.google.com/file/d/1s
YAQ9s
Jt
ABY3YWSAWt
QIR-ngo
Tzi
NSRn/view?usp=sharing

Link tải về trọn bộ font chữ viết tay đẹp

Tổng vừa lòng lại thì đấy là cái chúng ta cần. Trọn bộ font chữ viết tay đẹp nhất nhất, bao gồm tất cả những font thư pháp, font text tiểu học, font chữ UTM, phông viết tay đẹp mắt và những font viết tay việt hóa.

Xem thêm: Bản vẽ các khối tròn xoay - lý thuyết công nghệ 8: bài 6


Download Trọn cỗ Font Chữ Viết Tay Đẹp

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo danh dách một số trong những font viết tay miễn phí tổn đẹp và ấn tượng dành cho Designer bên dưới. để ý các font viết tay này có một vài chưa được việt hóa:

Yunus
Cavorting
Mightype
Futuracha
Reis
Bellaboo
Ludicrous
Fofer
California Sans
Ruffle Beauty
Skinny
Gunny Rewritten
Halo Handletter
Le
Hand
Yore
Whatever it takes
Before Breakfast
Engine
Chomp
LSTK Bembo
Haiku’s Script
Pops
Sketch Block
Good
Dog
J.D Handcrafted
Amatic
Journal
Mari và David
Daniel
Sumitra
LSTK Clarendon
Mawns’ Handwriting
Bispo Nova
Scribulous Scrawlin’Linny
Fatstack
Soft Sugar
Architect’s Daughter
Worstveld Sling Extra
Housegrind
Version
Type
Billy
Novito Nova
Mink Type
Happy Fox
Dickie
Soulmarker
Brizzush
Octomorf
Wayward
Tragic Marker
Awesome Darling
Playlist
Moabhoers
Banthers
Carosello
BRUXWestchester
Little Cutie
Ambarella
Something Wild
Kust
NO TIMEArkana Script Vintage Font
Wakkala
Justin Road
Sweet Sorrow
Suelta
Fabian
Abys
The Goldsmith Vintage
Curely
Lady
Boy
Mazak
Koebis
Jamoer
Breathe
Balqis
Brusher
Debby
Handletter
Mightype Script
Neaments
Talisman
Devious
Dreamers Brush
PLUMEFOXHOLEs
Parabolas
Netsraks
Charming
Sprightly

Tại sao lại là font text viết tay đẹp nhất hiện nay, mà chưa phải là font text viết tay đẹp mắt nhất? Câu trả lời đơn giản là vì những font chữ luôn được sáng tạo ra và thiết kế hàng ngày, được update thường xuyên, buộc phải là bài viết được cập nhật thời điểm nào thì số lượng font chữ viết tay cũng trở thành được update đúng thời hạn đó.