Google drive là ứng dụng hữu ích giúp người tiêu dùng trên khắp thế giới lưu trữ và share tài liệu, văn bản, âm thanh, hình ảnh… Ứng dụng áp dụng trên những thiết bị sản phẩm công nghệ tính cũng tương tự điện thoại. Khám phá cách tải ảnh từ google drive về năng lượng điện thoại mà Techcare chỉ dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên google drive của người khác

Các anh tài hữu ích của Google Drive

Bộ nhớ dùng lưu trữ miễn phí lên đến mức 15GBCó khía cạnh trên hầu như các thiết bị thực hiện internet
Chia sẻ dễ dàng và tài liệu được truyền một bí quyết nhanh nhất
Khả năng kèm theo và đồng hóa tài liệu
Tìm kiếm nhanh chóng các tài liệu mang từ khóa cấp tốc nhất
Tạo tài liệu, biểu mẫu, trang tính mới, lưu trữ online

Cách tải hình ảnh từ Google drive về thứ tính

Download Google Driver về lắp thêm ngay: https://drive.google.com/file/d/1y
CUZS-Z8Ejes-BIq
Up
UEZU8Oyyx
Hk3v
F/view

Hướng dẫn cách tải hình ảnh từ Google drive trên lắp thêm tính:

Bước 1: lựa chọn file buộc phải sử dụng/ tải, tiếp nối ấn vào hình tượng 3 gạch men (chế độ xem) chọn cơ chế xem list để những tài liệu hiện nay ra. Chọn chế độ xem này rất giản đơn xem các cụ thể về ngày tháng, dung tích hay thương hiệu của ảnh/ tài liệu hơn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tải ảnh từ google drive về điện thoại thông minh mà Techcare giải đáp bạn triển khai nếu không được hãy liên hệ chúng tôi để được lời giải thắc mắc.

Bạn đang muốn coppy toàn bộ thư mục Google Drive được chia sẻ với bạn vào thông tin tài khoản của mình? mà lại Google Drive không bao hàm tùy chọn xào luộc thư mục và tất cả các tệp được phân tách sẻ. Vớ nhiên, chúng ta có thể chọn copy và past từng file một theo những thủ công. Nhưng ví dụ cách này sẽ mất không ít thời gian của bạn. Trong gợi ý này, tôi sẽ chia sẻ với chúng ta cách cấp tốc chóng sao chép thư mục Drive từ thông tin tài khoản của fan khác, sang thông tin tài khoản của mình.Bạn đang xem: bí quyết xem hình ảnh trên google drive của fan khác

Google Drive ví dụ là một công cụ hoàn hảo nhất để lưu trữ chia sẻ tất cả các tệp của công ty cùng với tất cả thứ chúng ta đã tạo trong Google Docs, Google Sheets với Google Slides. Bạn có thể nhập toàn bộ các tệp của mình, giữ tệp đính kèm Gmail và thu xếp mọi thứ trong số thư mục.

Google hỗ trợ miễn chi phí cho mọi người tiêu dùng 15 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến, dung tích này được share trên ba thương mại & dịch vụ được thực hiện nhiều nhất là Google Drive, Gmail và Photos. Người dùng rất có thể nhận được nhiều bộ nhớ lưu trữ hơn khi giao dịch đăng ký hàng tháng. Trình coi Google Drive trên trang web chất nhận được bạn coi tới đôi mươi định dạng tệp bao gồm các định hình được sử dụng phổ biến như tệp Hình ảnh, tệp Video, tệp văn bản, Microsoft Word / Excel / Power
Point, Adobe Photoshop, apple Pages,...

Như một người tiêu dùng khác vào thời đại đám mây, tôi cũng xuất bản một kho lưu trữ cho riêng mình trên drive và chia sẻ nó với một vài đồng nghiệp đề tiện cộng tác. Ngay gần đây, tôi ra quyết định chuyển cục bộ những folder dùng thông thường về thông tin tài khoản của mình, nhằm tiện cai quản và chế tạo mộtportfolio xịn xò cho công việc. Kết quả, tôi không kiếm thấy bất kể công nỗ lực nào có sẵn để copy mau lẹ các folder từ thông tin tài khoản của bạn khác. Thiệt nực cười, sát một thập kỷ sử dụng dịch vụ này, tôi bắt đầu phát chỉ ra Google Drive bao gồm nhược điểm chí mạng đó.

Quay trở về chủ để chủ yếu của bài viết này, họ hãy xem bao gồm cách nào khiến cho bạn copy lập cập thư mục từ thông tin tài khoản Google Drive của người khác về tài khoản của chính mình không.

Giải pháp 1: mua xuống thư mục đề nghị sao chép

Tải thư mục bạn muốn sao chép xuống PC hoặc máy tính xách tay của bạn, tiếp đến tải ngược lên Drive là phương thức đơn giản tốt nhất trong trường vừa lòng này. Bạn chỉ việc chọn folder được share mà bạn muốn tải xuống, nhấn vào phải, chọn sở hữu xuống.


*

Đầu tiên bạn cần giải nén file .zip vừa sở hữu xuống.Bấm chuột phải vào bất cứ nơi nào trống trong Drive của bạn
Chọn, thiết lập thư mục lên.Google Drive sẽ cài đặt lên toàn bộ thư mục của bạn.


*

Lưu ý: bạn cần giải nén file trước lúc tải thư mục lên thông tin tài khoản Drive của mình. Chính vì nếu các bạn tải lên tệp .zip, bạn sẽ không mở được nó trên Drive.

Xem thêm: Tiêu chuẩn khung tên bản vẽ a3, a2, a1, mẫu khung tên bản vẽ a3

Giải pháp 2: thiết đặt tiện ích té sung
Copy, URL lớn Google Drive™

Có một cách thức khác lập cập hơn, các bạn tận dụng kho add-on phong phú và đa dạng của Drive. Để setup tiện ích bổ sung cập nhật giúp coppy thư mục từ thông tin tài khoản của người khác sang thông tin tài khoản của mình, bạn vui miệng làm như sau:

Nhấm vào hình tượng dấu + sinh hoạt phía tay đề xuất trong Drive của bạn, để open sổ Google Workspace Marketplace
*

*

*

Copy, URL to lớn Google Drive vẫn copy toàn bộ thư mục chúng ta đã chọn, tạo ra thư mục new trên drive của bạn, với tên ban đầu là Copy of cộng với tên thư mục gốc. Các bạn không nên tải bất kỳ thứ gì về thứ của mình. Điều đặc biệt quan trọng là Add-on này hoàn toàn miễn phí. vuagiasu.edu.vn-Nền tảng học tập online nhất tại việt nam tập trung vào vạc triển kỹ năng làm bài toán dành cho người đi làmVới sứ mệnh: “Mang thời cơ phát triển kỹ năng, cách tân và phát triển nghề nghiệp tới hàng nghìn người”, lực lượng phát triểnvuagiasu.edu.vnđã với đang thao tác với mọi học viện, trung chổ chính giữa đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và tạo ra lên những chương trình huấn luyện và đào tạo từ cơ bạn dạng đến sâu sát xung quanh những lĩnh vực: Tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, Thiết kế, công nghệ thông tin, ghê doanh, Marketing, thống trị dự án...50+ quý khách doanh nghiệp lớn vào nhiều nghành nghề như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…100.000+ học tập viên trên khắp Việt Nam

Tìm phát âm ngay các khóa học của vuagiasu.edu.vn TẠI ĐÂY