Bạn đã xem: 3 bí quyết biết tín đồ lạ xem Story bên trên Facebook nhưng mà không kết chúng ta trên năng lượng điện thoại trên AZ PET

Bạn đang mong muốn biết những người lạ nào đã xem tin Facebook của chúng ta nhưng không biết cách. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách xem tín đồ lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đối kháng giản.

Bạn đang xem: Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook


1. Giải đáp nhanh

Mở ứng dụng Facebook, dấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên yêu cầu > nhấn vào trang cá nhân của bạn.Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên yêu cầu mục Thêm tin.Chọn Kho lưu giữ trữ.Nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa bên trên màn hình.Chọn story mà bạn có nhu cầu biết fan lạ vào coi story Facebook của khách hàng > dấn vào số rất nhiều người xem ở góc dưới phía trái màn hình.Kéo mang lại cuối danh sách để biết những người dân lạ đã xem story Facebook của bạn, là rất nhiều người có thương hiệu hiển thị color xám.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhận vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc bên dưới bên yêu cầu > thừa nhận vào trang cá nhân của bạn.

*

Mở vận dụng Facebook, dấn vào hình tượng 3 vệt gạch > bấm vào trang cá thể của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên đề nghị mục Thêm tin.

*

Nhấn vào hình tượng 3 lốt chấm bên nên mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho lưu trữ.

*

Chọn Kho lưu trữ

Bước 4: Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía bên trên màn hình.

*

Nhấn vào Kho tàng trữ tin sinh hoạt giữa phía bên trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn có nhu cầu biết bạn lạ vào coi story Facebook của công ty > nhấn vào số rất đông người xem ở góc dưới phía bên trái màn hình.

*

Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào coi story Facebook của khách hàng > dấn vào con số người xem ở góc dưới bên trái

Bước 6: Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là đa số người có thương hiệu hiển thị màu sắc xám.

*

Kéo mang lại cuối danh sách để biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là phần lớn người có tên hiển thị màu sắc xám


Lưu ý:

Những người đã từng là bạn bè của chúng ta hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng đã hiển thị bao gồm tên Facebook và số số lượng dân cư lạ xem trong danh sách người lạ xem story.Những người không là các bạn bè Facebook của doanh nghiệp hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiển thị số số người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.

Bài viết bên trên đã lí giải cho chúng ta cách xem fan lạ coi story Facebook trên smartphone cực solo giản. Nếu như bạn thấy hữu dụng thì hãy share với bạn bè và nhớ rằng để lại phản hồi phía dưới nhé!

Cách 2: Xem bạn lạ coi story là ai bên trên Facebook sử dụng máy tính

Để biết người lạ coi story bên trên Facebook là ai thì những bạn vào trang cá thể của bản thân (bấm vào ảnh và thương hiệu bạn ở góc phải bên trên cùng) –> chọn vào vết 3 chấm (dấu •••) –> lựa chọn mục “Kho lưu trữ tin” –> lựa chọn Story mà bạn muốn xem –> lựa chọn “Chi huyết về tin” để thấy những ai đã xem story bên trên Facebook của bạn.

Trên laptop thì vẫn dễ triển khai và dễ thao tác hơn so với trên điện thoại, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên sản phẩm tính.


Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính xách tay –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn phải kiểm tra trên sản phẩm tính, tiếp nối vào trang cá nhân của bạn, bằng cách bấm vào hình ảnh và tên của chúng ta ở thanh luật phía bên buộc phải màn hình máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: chọn dấu 3 chấm (•••) –> chọn “Kho tàng trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào lốt 3 chấm (•••) ở dưới thanh khí cụ điều hướng, tiếp nối chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ tin”, coi hình bên dưới.

Cách xem bạn lạ xem story Facebook trên smartphone cực đơn giản. Bài trả lời được thực hiện trên điện thoại i
Phone 6s Plus và bạn có thể thực hiện các bước tương trường đoản cú với điện thoại cảm ứng Android.Cách xem fan lạ coi tin bên trên Facebook nhưng không công khai,Lưu ý: Chỉ số đông story nhưng bạn tùy chỉnh cấu hình chế độ công khai thì bạn lạ mới rất có thể xem được.Bạn đang hy vọng biết những người lạ nào đang xem tin Facebook của khách hàng nhưng chưa chắc chắn cách. Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách xem fan lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đối kháng giản.


Tính năng Your Story – Ngày của công ty trên Facebook Messenger ra mắt hơn 1 trong năm này và được người dùng chào đón, sử dụng khá nhiều. Công dụng Your Story có thể giúp bạn share những giây khắc vui vẻ của bản thân hay những album thật tâm trạng. Bằng hữu có thể tương tác bằng cách like, thả tim hay bình luận trực tiếp vào hình sẽ tiến hành gửi mang đến hộp thư lời nhắn của bạn. Tuy nhiên, so với những người chưa hẳn là bằng hữu thì sẽ hiển thị “hỏi chấm” khiến bạn hơi tò mò. Vậy làm thế nào để biết fan lạ coi Story trên Facebook cơ mà không kết bạn cùng May
Tinh
Vn.Net tìm đọc ngay nhé.

*
*
*
Nhấn vào Kho lưu trữ tin sinh sống giữa phía bên trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn muốn biết tín đồ lạ vào coi story Facebook của người tiêu dùng > dìm vào số lượng người xem ở góc dưới phía trái màn hình.

họn story mà bạn muốn biết fan lạ vào xem story Facebook của người sử dụng > dấn vào số lượng người xem ở góc cạnh dưới bên trái

Bước 6: Kéo mang đến cuối danh sách để biết những người dân lạ vẫn xem story Facebook của bạn, là đông đảo người có tên hiển thị màu sắc xám.

Kéo cho cuối list để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là rất nhiều người có tên hiển thị màu xám
Như vậy, để cách nhằm xem bạn đã xem Story của chúng ta mà không kết bạn hiện tại vẫn không thể coi được. Đây là bảo mật thông tin riêng của Facebook so với người dùng. Hy vọng nội dung bài viết trên đây có thể giúp các bạn giải đáp của riêng mình và biết phương pháp sử dụng Story Messenger thông minh hơn nhé.


Lưu ý:

Những người đã từng là bạn bè của chúng ta hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng đã hiển thị bao gồm tên Facebook và số rất nhiều người lạ xem trong danh sách người kỳ lạ xem story.Những người không là các bạn bè Facebook của công ty hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với chúng ta thì chỉ hiển thị số rất nhiều người lạ xem trong list người lạ xem story.

Xem thêm: 1 cách chuyển file word sang pdf không bị lỗi font chữ, 1 cách chuyển word sang pdf không bị lỗi font chữ

Từ Khóa vị trí cao nhất Tìm kiếm Trên Google Search: facebook stories, facebook view story, làm thế nào để biết người lạ xem story bên trên facebook là ai, giải pháp xem story của fan khác trên facebook, phương pháp xem ai vào facebook của mình 2021, vì sao story facebook ít người xem, giải pháp xem fan lạ coi mục xứng đáng chú ý, giải pháp xem view bên trên facebook, phương pháp chặn bạn khác coi facebook của mình.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho chúng ta cách xem bạn lạ coi story Facebook trên điện thoại thông minh cực solo giản. Nếu bạn thấy có ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và hãy nhờ rằng để lại comment phía dưới nhé!