Các đối tượng cần tư vấn của Tuvi
GLOBALTrọn gói các hạng mục công trình
Dịch vụ tư vấn tu sửa cải tạo lại nhà
Trường hợp không cần mời chuyên gia Phong Thủy đến tận nơi
Các mức phí dịch vụ

Bạn cần phải đặt bảng tính Phong Thủy lên trên mặt nhà của căn nhà bạn sao cho phù hợp với hướng đúng và bạn cũng có thể xử dụng bảng tra dùng cho từng phòng một.

Cung cấp thông tin:

Năm xây dựng căn nhà
Tạo độ la bàn

Các câu hỏi cần có sự trả lời hay cho lời khuyên ứng với thời điểm hiện tại theo quẻ nên hay không nên, Yes hay No ...Dự đoán đời tư, hôn nhân, tình duyên, tình cảm vợ chồng, tìm bạn đời phù hợp..Học hành thi cử, xin việc làm, đổi chỗ làm...Chọn ngày kết hôn, cưới gả
Chọn nghề nghiệp phù hợp
Chuyển đổi chỗ ở, di dời
Hỏi về gia đạo

Mở business, chọn địa điểm mở business, di dời địa điểm business
Chọn đối tác, hợp tác làm việc, ngày ký hợp đồng
Công việc đầu tư, hợp tác làm ăn, tìm đối tác, mua bán chứng khoán-cổ phiếu, mua bán ngoại tệ, vàng
Hoạch định dự án, chiến lược business, cơ sở kinh doanh thương mại
Tất cả các câu hỏi về chọn ngày, tìm ngày tốt
Mua bán nhà đất, thuê mướn

Lần gặp đó, có cấn thai không?
Dự định gặp những ngày đó, có cấn thai không?
Ngày đó, có nằm trong ngày kinh không?
Ngày đó có nằm trong khung thời gian cấn thai không?
Nếu có cấn thai, là trai hay gái?
Nếu cấn thai, thai có bất thường không?

Dành riêng cho quý khách hoạt động Chuyên Nghiệp trong các lĩnh vực:

Đặt mua (hay đặt bán) ngày giờ mở cửa, hoặc đầu tuần, cuối tuần. Hoặc thời điểm khác, do khách chọn lựa.Đặt mua (hay đặt bán) khi giá lên (hay xuống) theo tỉ lệ %Chứng khoán, cổ phiếu (Stock)Thị trường Option. Ngoại hối. Đặt câu hỏi

Có người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng số mệnh vẫn giàu nghèo, sướng khổ khác nhau. Vì sao, há chẳng phải do giờ sinh quyết định? Giờ sinh cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định tới vận mệnh con người.

Bạn đang xem: Coi số mệnh sướng khổ qua giờ sinh theo mùa


Dưới đây là cách xem giờ sinh theo mùa tương ứng với từng bộ vị trên cơ thể hoàng đế. Mỗi bộ vị mang ý nghĩa và sự tượng trưng khác biệt để chỉ ra số mệnh giàu nghèo của mỗi người. 
Người sinh vào giờ mà tương ứng bộ phận đầu hoàng đế trên cơ thể, số mệnh sung sướng, tài lộc dồi dào, đời sống vật chất vô cùng phong phú, của ăn của để đầy nhà, tuổi trẻ phấn đấu bao nhiêu thì về già được hưởng phúc lộc bấy nhiêu. 
Tuy nhiên, những người sinh giờ này hay có tâm lý ỷ lại, chí tiến thủ không nhiều. Nếu không tự lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hết mình thì bản thân người này khó mà thành công chốn quan trường.
Sở hữu giờ sinh tương ứng với đôi tay hoàng đế, bạn thuộc tuýp có thực lực mạnh mẽ, tính tình quyết đoán, trí tuệ minh mẫn, xử lý nhanh nhạy mọi tình huống trong cuộc sống. 
Nam giới sinh giờ này làm kinh tế là đúng mệnh trời cho, tài chính sẽ dồi dào, mạnh mẽ, tay không làm nên nghiệp lớn được.
Nữ giới sinh giờ này rất khéo léo, đảm đang, thích hợp làm những công việc liên quan đến giao dịch tiền bạc như thủ quỹ, kế toán, thủ kho, tài vụ… Đa phần đều thành công sau tuổi 30. 
Tóm lại, bất luận là nam hay nữ, sinh vào giờ này đều đảm đương trách nhiệm lớn lao, là trụ cột chính của gia đình. Tiền vận ở mức trung bình, không mấy nổi trội, nhưng nhờ quý nhân khai vận, bản thân cố gắng nên quá 40 tuổi, công danh mới đạt độ viên mãn. 
Người sinh vào giờ tương ứng bộ vị là vai hoàng đế có số khổ trước sướng sau, lận đận truân chuyên hơn người, bôn ba khắp nơi để cầu tài. Nhưng từ sau 40 tuổi, bản thân biết nắm bắt cơ hội tốt, phát huy tài năng tiềm ẩn, vận khí lên như diều gặp gió, tài lộc hanh thông đủ đường.
Hơn thế, người này biết cách duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo, khi cần sẽ có quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, lại công thêm khả năng ngoại giao trời phú nên có thể “một tấc đến trời” nếu làm ăn thật tâm.
Nằm trong trường hợp này, chủ nhân có số mệnh vất vả, lận đận cả đời, làm việc tuy cật lực nhưng khó đạt thành công như ý. 
Vận may tiền bạc của người này cực ít, thậm chí luôn phải gánh chịu nợ đồng lần. Nhưng nhờ có tài năng xuất chúng nên chỉ cần cố gắng phấn đấu miệt mài, họ sẽ có được của ăn của để, có được chút chức tước trên quan trường.
Kiểu người này có nghị lực phi phàm, kiên trì bền bỉ. Họ sống và làm việc không biết mệt mỏi, nên cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. 
Người sinh vào giờ này có số được hưởng lộc trời. Tuy số người này không được nhờ cậy cha mẹ, anh em, nhưng bản thân họ luôn cố gắng để chinh phục được mọi mục tiêu đề ra trong cuộc sống.
Chính vì thế, cả đời thành hay bại, sướng hay khổ, đều do chính tay họ tự quyết. Càng mạnh mẽ, độc lập bao nhiêu, họ càng dễ dàng thành công bấy nhiêu. Người này có số ly hương, đi xa mới lập nghiệp thành công.
Đa phần những người sinh vào giờ này số mệnh sung sướng, phú quý. Nhưng có lẽ vì được quá nuông chiều, ưu ái từ bé nên dễ sinh hư, phải khép léo uốn nắn, giáo dục suốt thời niên thiếu mới có thể nên người. 
Nếu chịu khó học hành, tu dưỡng bản thân, qua tuổi trung niên, họ sẽ làm nên chuyện lớn, có sản nghiệp của riêng mình, không phụ lòng mong đợi của mẹ cha.
Thuộc tuýp người này ắt hẳn bạn rất sành sỏi trong ẩm thực và sinh ra để làm nghiệp lớn. Chỉ cần một chút khéo léo thông minh hơn người, bạn sẽ dễ dàng gây dựng được tất cả, vinh hoa phú quý một đời.
Bản thân người này không quá coi trọng vật chất, vì thế cuộc sống khá an nhàn, thư thái, không chịu quá nhiều áp lực. Dẫu vậy, làm gì cũng phải chân thành, đặt chữ tín lên hàng đầu thì tài lộc và thành công mới lâu dài.

LIÊN HỆ

Theo quan niệm xưa, đời người sướng hay khổ một phần do thời khắc giờ sinh quyết định. Việc xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ dự đoán trước về số phận tương lai của một người. Giúp ta hiểu rõ về bản thân mình hơn, về tính cách, nhân cách, tình cảm, các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Cũng như biết trước tương lai của mình như thế nào để từ đó tạo nên các cơ hội phát triển. Công cụ bói giờ sinh dưới đây sẽ giúp bạn xem chi tiết.


Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)


Mục lục

2 Bói giờ sinh dự đoán vận mệnh thông qua thuyết Hoàng đế

Bói tử vi theo giờ sinh nhằm để làm gì?

Ngày tháng năm sinh không chỉ là thông tin cá nhân đánh dấu sự ra đời của mỗi người mà còn là thông số xác định lá số tử vi của bạn. Dựa vào giờ, ngày tháng năm sinh bạn có thể biết được ngày tháng tốt xấu để tiến hành các công việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà, khai trương… được thuận lợi. Cũng như hiểu rõ tính cách, tình cảm của bản thân mình hơn, các mối quan hệ khác trong cuộc sống của bạn. Trường hợp xem bói giờ sinh dự báo vận mệnh tương lai bạn gặp nhiều khó khăn bất lợi. Thì điều này sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị trước tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Nhằm cải thiện được vận mệnh của mình mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bói giờ sinh dự đoán vận mệnh thông qua thuyết Hoàng đế

Giờ sinh quyết định đến cuộc đời may mắn hay khó khăn của từng người. Và nó phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra trên vị trí nào của cơ thể Đế vương. Vị trí này cho biết vào giai đoạn nào của cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn và được Hoàng đế phù hộ, giúp đỡ. Chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao lại dựa vào thuyết Hoàng đế lại đoán được vận mệnh? Nó được giải thích như sau. Trong truyền thuyết thì lịch cổ Trung Quốc được cho là do Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa. Và nền văn minh Trung Quốc cũng được ông khai sáng. Trong cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa, gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy từng vị trí của người đó trên cơ thể ông.

*
Xem lá số tử vi theo ngày giờ sinh gia chủ để đoán vận mệnh sẽ như thế nào?

Đầu và Vai Hoàng đế

Giờ sinh của bạn ứng với đầu của Hoàng đế thì số mệnh của bạn sẽ rất sướng. Phú quý giàu sang, tài lộc dồi dào. Thành quả về già bạn được hưởng là do hồi trẻ bạn đã phấn đấu rất nhiều. Tuy nhiên, con người bạn lại có suy nghĩ ỷ lại người khác, không có chí tiến thủ. Nếu bạn không cố gắng tự phấn đấu thì sự nghiệp sẽ rất khó để đi đến thành công.

Người sinh vào giờ tương ứng là vai Hoàng đế có số hơi vất vả. Trong cuộc sống gặp nhiều lận đận, phải bươn chải, bôn ba khắp nơi. Sau 40 tuổi cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều. Có nhiều cơ hội may mắn trong làm ăn, vận khí lên như diều gặp gió. Ngoài ra, người này có tài ngoại giao rất giỏi. Sẽ có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Tay và Bụng Hoàng đế

Nếu giờ sinh trùng vào đôi tay Hoàng đế thì bạn là người mạnh mẽ, thông minh, có tính quyết đoán cao. Nếu là nam giới thì sẽ rất phù hợp với làm kinh tế. Tiền tài sẽ dồi dào. Đối với nữ giới sinh vào giờ này sẽ rất đảm đang, khéo léo.

Ai sinh vào giờ này ứng với bụng Hoàng đế sẽ có số được hưởng vinh hoa từ nhỏ. Nếu được quá nuông chiều thì sẽ dễ hư hỏng. Cần phải răn dạy nghiêm khắc. Nếu chịu khó học tập và rèn luyện thì qua tuổi 40 sẽ có cơ nghiệp lớn, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đầu gối và Chân Hoàng đế

Giờ sinh của bạn nằm ở vị trí đầu gối Hoàng đế thì cuộc sống gặp khó khăn, vất vả, khó đạt được thành công như mong đợi. Tiền bạc không nhiều, có khả năng phải gánh chịu nợ nần. Nhưng nếu có nghị lực phấn đấu, chăm chỉ thì ắt hẳn ông trời không phụ lòng. Cuộc sống sau này sẽ cải thiện, khấm khá hơn rất nhiều. Có của ăn của để.

Người sinh vào giờ ứng với chân của Hoàng đế có số được hưởng lộc trời. Đây là tuýp người rất mạnh mẽ, tự lập. Có số đi xa mới lập nghiệp thành công. Người này luôn tự cố gắng đạt mọi mục tiêu đề ra và không được nhờ cậy vào người thân.

Xem thêm: Cách copy bảng từ word sang powerpoint 2007, copy dữ liệu từ docx sang ppt 2

Công cụ xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí trên mạng online sẽ dự đoán tính cách, vận mệnh, tra cứu lá số tử vi của bạn ra sao. Để từ đó có thể lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra nếu giờ sinh ảnh hưởng đến vận số thì có thể chọn màu sắc hợp phong thủy, xem biển số xe, số điện thoại để cải thiện tài vận.

Từ khóa : bói giờ sinh, tra cứu tử vi, xem bói tử vi theo giờ sinh, xem giờ online, xem giờ sinh đoán vận mệnh, xem lá số tử vi theo giờ sinh gia chủ, xem ngày giờ sinh, xem tử vi theo giờ sinh, xem tử vi theo ngày giờ sinh, xem tử vi trọn đời theo giờ sinh, xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí.