Dưới đây là những chương trình hay độc nhất từng được phát sóng bên trên 2 kênh Discovery Channel và National Geographic.

Bạn đang xem: Xem lại chương trình trên kênh discovery


Tất nhiên cửa hàng chúng tôi sẽ bỏ sót không ít chương trình. Rất ước ao quý bạn góp phần thêm để bọn họ sẽ có 1 tủ đựng đồ trọn vẹn rộng truyền lại cho bé cháu ! - Source: Fanpage
Internet Explorer Beta
*
MYTH BUSTER Show chuyên lời giải những đoạn clip nhảm bên trên mạng, những câu hỏi hack óc về đồ gia dụng lý với lâu lâu thì tự phiên bản thân các thành viên vào nhóm sẽ tự nghĩ về ra 1 trò quan trọng ẩu rộng để thử thách chính mình. Đạt điểm raiting 8.3, hãy đón coi Myth Busters bên trên Discovery Channel ngay nhé !!!
*
Man VS. Wild. Bear Grylls thì chắc chắn đã vượt nổi tiếng. Hầu hết nơi anh đi đến phần lớn là điểm du ngoạn lí tưởng và hồ hết thứ anh đưa vào mồm đều là 1 trong những "pack full of protein". Giả dụ như tín đồ Mỹ tự hào cùng với Chuck Norris cố kỉnh nào thì dân UK cũng khệnh về Bear Grylls như vậy
*
RIVER quái vật !!! Ông chú chuyên đi lùng mấy bé siêu cá nghỉ ngơi sông ngòi. Cá đuối, cá hổ, cá chép, cá chắm, cá đ" gì ông chú cũng xích được lên. Đây cũng là một trong số phần đa lí bởi vì sao tôi hết sức khoái chơi câu cá trên....nokia
*
LOST TAPES - cái series này nó sợ hãi vklkvlkvlkvlvklv. Đây là chương trình chăm đưa mấy đoạn băng bí hiểm về các sinh vật bí ẩn lên sóng Discovery hoặc Animal Planet. Tập nào nhẹ nhàng thì Chupacabra, có tập thì Rết Khổng Lồ xong xuôi Trăn Khổng Lồ, Megalania đầy đủ thể loại.
*
I WAS BITTEN - Series siêng kể về số đông lần bị cắn của các nạn nhân được Discovery thu thập lại. Thanh thanh thì bị hổ cắn còn không toàn rắn cùng với nhện độc. Ông nào ông nấy không trở thành HKT, thì cũng suy tạng suy thận, khổ đtcđ.
*
Destroyed in seconds - so với lại từng giây trước khi thảm họa xảy ra và lúc phân tích chấm dứt mà vẫn còn đấy thừa thời gian thì ông anh trong ảnh sẽ cho mình xem 1 liên hoàn tuyển tập đầy đủ vụ tai nạn thương tâm ảo lòi kèn trần đời có 1.
*
Dirty Job with Mike Rowe - Nghe cái tên là đủ phát âm ông chú này làm về loại gì. Mike Rowe sẽ giúp đỡ bạn khám phá những công việc được cho là dơ bẩn và kinh khủng khiếp nhất (về phương diện nghĩa đen) mà con người thông thường phải làm.
*
DOOMSDAY PREPPERS - chúng ta biết đấy. Để chuẩn chỉnh bị cho một ngày nào đó thể giới không hề điện, không còn internet, không còn pháp luật và không còn tồn trên nền đương đại thì không ít người vẫn tự làm cho boongke, tích tụ thức nạp năng lượng nước uống để tồn tại ^^
*
GHOST LAB - gần như là 1 trong những trong số các chương trình trước tiên bắt ma áp dụng đến các thiết bị technology cao. Không bùa, không thánh giá, 2 đồng đội nhà này đùa lắp camera, gắn thêm máy đo sóng với máy ghi âm khắp vị trí được đồn đại có sức mạnh tâm linh.
*
I wouldnt go in there khác với Ghost Lab chuyên sử dụng đồ công nghệ cao thì ông cháu ở I wouldnt go in there lại chơi theo phong cách cổ truyền. Đến tận nơi xong xuôi ngồi kể chuyện và khoảng chục năm nữa loại gì cũng có 1 ông đang tiếp nối phong thái này tên là FOBtv
*
How Its Made là công tác giải đáp cách sản xuất ra gần như thứ hiển nhiên nhất nhưng bạn áp dụng hàng ngày. Từ cái xúc xích, loại lon, mẫu chai, ccc gì làm theo dây chuyền thì How It"s Made sẽ biểu lộ cặn kẽ hết

phân tách sẻ nội dung bài viết lên:


Link bài bác viết:
https://www.dan47.info/2022/06/nhung-chuong-trinh-hay-nhat-tren-discovery-channel-va-ngc.html
Xin chào, bản thân là DAN47. Cảm ơn bạn đã thân yêu và cực kỳ vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ mối cung cấp mình để dưới bài khi đăng lại bên trên website không giống nhé. Thân!

Khám phá là chuyển động xem cần thiết đối với những người thích các chương trình công nghệ và công nghệ, phim tư liệu về thiên nhiên, không gian phía bên ngoài và các chương trình tựa như khác. Nếu như khách hàng đang giảm đứt, điều ấy không bao gồm nghĩa là bạn có nhu cầu từ bỏ Khám phá.Bạn đã xem: xem lại chương trình trên kênh discovery

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ trình bày toàn bộ các cách không giống nhau để chúng ta cũng có thể tiếp tục coi kênh kỹ thuật yêu thích của chính mình mà không cần cáp.Bạn đang xem: giải pháp xem lại các chương trình vẫn phát trên discovery

Có bất kỳ tùy lựa chọn miễn phí tổn nào không?

Không có cách làm sao được minh chứng để xem Kênh tìm hiểu miễn phí. Bạn phải gắn bó cùng với nhà hỗ trợ dịch vụ truyền ảnh cáp của chính mình hoặc chọn 1 dịch vụ phát trực tuyến đường trả tầm giá để liên tiếp xem cơn bão vàng, Trò bắt chết tín đồ nhất và các chương trình tìm hiểu phổ biến khác.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của thực tiễn là số đông các thương mại & dịch vụ phát trực tuyến phần lớn cung cấp bạn dạng dùng thử miễn phí. Bọn chúng thường kéo dãn một tuần, nhưng gửi từ thương mại & dịch vụ này sang thương mại & dịch vụ khác rất có thể cung cấp cho chính mình hơn một tháng phạt trực tuyến mày mò miễn phí.

Chỉ cần nhớ rằng hủy đăng ký lúc tới lúc triển khai khoản thanh toán thứ nhất của bạn. Bạn cũng có thể thử điều này. Cài xuống ứng dụng Discovery
GO, tất cả sẵn cho tất cả những người có thể đăng nhập bằng tin tức đăng nhập cáp của họ. Chúng ta có thể thử sử dụng tin tức đăng nhập thương mại & dịch vụ internet của mình, nhưng không tồn tại gì đảm bảo bạn sẽ thành công. Bạn cũng có thể kiểm tra coi nhà hỗ trợ dịch vụ tivi của mình, chẳng hạn như Hulu hoặc Philo, có được gật đầu đồng ý hay không và sử dụng những thông tin đăng nhập này để singin và thực hiện ứng dụng.

Có một vài nội dung miễn phí có sẵn trong áp dụng Discovery
GO, nhưng hầu hết chỉ là các clip nhỏ tuổi từ những chương trình Discovery nổi tiếng nhất chứ chưa phải các tập đầy đủ.

Nếu bạn cân nhắc nội dung thẳng của tò mò và muốn truy cập toàn cục các tập của toàn bộ các chương trình bạn yêu thích, bạn phải chọn đăng ký.


*

*

You

Cách coi Discovery cùng với Fubo
TV

Fubo
TV là 1 trong những dịch vụ phạt trực tuyến khác có thể chấp nhận được bạn coi Discovery trực tiếp. Tính từ lúc năm 2020, Fubo
TV bao hàm Khám phá và một vài kênh thú vui khác trong gói Tiêu chuẩn, đây cũng là gói cực rẻ hiện có. Ngoài Discovery Channel, chúng ta có thể thưởng thức Animal Planet, TLC, Food Network, Travel Channel, v.v.

Gói Starter có giá 64,99 đô la từng tháng và hiện gồm 115 kênh. Nó tương xứng với phần đông tất cả các thiết bị và cho phép bạn phạt trực tuyến trên ba trong số chúng và một lúc. Dường như còn có các tùy chọn tàng trữ 250 giờ ngôn từ và xem các tập phim theo yêu thương cầu.

Làm ráng nào giúp xem Discovery với AT&T TV tức thì bây giờ

Nhiều tình nhân thích chiến thuật thay vậy cáp này vày danh sách không thiếu thốn các kênh hiện có (hơn 140 kênh với gói không ngừng mở rộng nhất). Để phát trực đường Discovery, tối thiểu bạn bắt buộc chọn gói vui chơi giải trí hiện có giá 69,99 USD / tháng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm nhiều kênh hơn nữa, hãy xem những gói Choice, Xtra hoặc Ultimate. Chúng hoàn toàn có thể đắt hơn, nhưng bọn chúng cũng cung cấp Discovery Family, Discovery Life, Discovery en Español, v.v.

Đăng cam kết AT&T TV Now của người tiêu dùng thật dễ dàng. Truy cập trang web chấp thuận của thương mại dịch vụ này và chọn một trong các gói, tạo thông tin tài khoản và chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng phát trực tuyến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Hộp Giảm Tốc Bằng Inventor, Hướng Dẫn Vẽ Hộp Giảm Tốc 1 Cấp Bánh Răng Nón

Cách xem tò mò với Hulu + truyền ảnh trực tiếp

Hulu có hỗ trợ thiết bị tuyệt vời chất nhận được bạn vạc trực tuyến trên nhị thiết bị cùng một lúc. Vô cùng tiếc, gói cơ phiên bản chỉ đựng kênh mày mò chính. Tuy nhiên, chúng ta có thể chọn tiện ích bổ sung Giải trí với thêm $ 8 một tháng để dấn Discovery Family và Discovery Life. Luôn thể ích bổ sung cập nhật bằng giờ Tây Ban Nha bao gồm Discovery en Español và Discovery Familia.