Bạn đang ý muốn xem danh sách anh em bị ẩn của một ai đó trên Facebook dẫu vậy lại không biết cách thực hiện? Đây không hẳn là lỗi của thông tin tài khoản Facebook của bạn mà đấy đó là một hào kiệt có sẵn trên trang mạng xã hội này. Vày đó, trong bài viết này Canhrau.com sẽ hướng dẫn mọi fan 2 biện pháp xem danh sách anh em bị ẩn bên trên Facebook dễ dàng và rất đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook


Hướng dẫn coi danh sách bằng hữu bị ẩn bên trên Facebook bởi Social Revealer

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải sử dụng trình trông nom Google Chrome trên vật dụng tính. Nếu chưa có thì chúng ta có thể tải xuống trên đây.

Bước 2: chúng ta hãy nhấn vào đường links dưới đây để có thể thiết lập tiện ích Social Revealer.


Bước 3: nhấp vào nút Thêm vào Chrome.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ tìm phương pháp xem danh sách bằng hữu bị ẩn trên facebook, chỉ có một cách duy tuyệt nhất là dùng tool của mặt thứ 3 thôi, coi ngay nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách thức thực hiện nay nhé!

Đôi khi bạn có nhu cầu xem list Facebook của một ai đó nhằm tìm kiếm thông tin nhưng lại cấp thiết hiển thị list hoặc chỉ rất có thể hiển thị được danh sách bằng hữu chung thân hai người. Tình trạng trên không phải là việc cố mà bạn đó đang áp dụng một chức năng của Facebook, nhằm hạn chế fan xem được danh sách đồng đội của mình.

*
">Cách coi danh sách anh em bị ẩn trên facebook

Nội dung bài xích viết


VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để bảo đảm an toàn quyền riêng bốn của fan sử dụng, Facebook luôn luôn phát triển và triển khai những nhân kiệt bảo mật. Chính vì vậy, khi chúng ta không nhìn thấy danh sách của anh em của tín đồ khác trên Facebook hoặc chỉ chú ý thấy bạn chung giữa hai người là vì những tín đồ này thay vì để cơ chế “Công khai” mang đến mọi fan thì vẫn set up cơ chế “Một bản thân tôi” mới rất có thể xem danh sách bạn bè.

Với mục tiêu tránh tình trạng tín đồ khác khai quật thông tin của chính bản thân mình với mục đích xấu thì người tiêu dùng Facebook bây giờ gần như đầy đủ sử dụng tài năng này.

*
">Cách coi danh sách bạn bè bị ẩn của người khác bên trên facebook

CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK


Tuy nhiên, giả dụ bạn dễ dàng chỉ mong xem danh sách đồng đội của bạn khác với mục tiêu nghiên cứu quá trình hoặc tìm kiếm thông tin cá thể thì trọng tâm Blog có thể hướng dẫn bạn phương thức sau đây:

Bạn sẽ sử dụng công rứa của một mặt thứ 3 có trên shop Tiện ích của Google tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đấy là cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook.

Hướng dẫn setup tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Click vào liên kết này để truy vấn vào shop trực tuyến của trình coi xét Google Chrome

*
">Danh sách anh em trên facebook bị ẩn – Vẫn rất có thể coi được

Bước 2: search kiếm “Social Revealer” hoặc “Facebook Friends Mapper” bên trên thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong 2 tiện thể ích, trường hợp tìm không thấy trên siêu thị chorme, thì bạn tìm trực tiếp trên trang nhất google search, luôn có số đông trang web chia sẻ các app này, hãy tra cứu nơi chia sẻ uy tín để download về nhằm tránh bám vi rút nhé.

*
">Cách xem các mục friends của tín đồ khác khi không kết bạn

Bước 3: bấm vào vào “Thêm vào Chrome” rồi nhận tiếp “Add Extension”

*
">Cách coi danh sách bằng hữu bị ẩn trên fb

Bước 4: Mở icon extension trên thanh chế độ của Google Chrome để kích hoạt tiện ích và sử dụng.

Bước 5: truy vấn vào danh sách bằng hữu của bạn mà bạn có nhu cầu xem.

Xem thêm: Làm sao để khắc phục tiếng kêu lạch cạch của exciter kêu lạch cạch

Bước 6: Click vào tiện ích Social Revealer và tìm tới mục “Xem các bạn bè” hoặc “See Friends”. Sau đó nhấp vào đó. Một tab mới (cửa sổ mới) sẽ được mở lên với list tất cả đồng đội đã bị ẩn của người dùng này. Còn nếu không được thì các bạn hãy chuyển sang dùng Facebook Friends Mapper.

Điều khiếu nại để sử dụng tiện ích Social Revealer cùng Facebook Friends Mapper

Có thông tin tài khoản Facebook để truy cập vào Facebook
Sử dụng Google Chrome để truy cập vào Facebook
Chỉ có thể thực hiện nay trên sản phẩm công nghệ tính, pc, laptop