Nếu bạn lên facebook bằng máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trong mã số ở phía bên phải màn hình của một người bạn của bạn đã nhận xét xét về bài đăng

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm tất cả câu trả lời của bạn bè cùng trên một chủ đề với rất nhiều nhận xét. Thậm chí khi nó được giấu vào bên trong chủ đề 1. Đầu tiên, bạn click vào thông báo nhận xét của bạn bè mà bạn quan tâm. Thông báo đó là một văn bản trong sticker, có ý nghĩa rằng bạn bè của bạn đã nhận xét về bài đăng của người khác trên facebook.

Bạn đang xem: Cách xem cmt của người khác trên facebook

Tiếp theo, bạn nhấp vào mở liên kết ở tab mới hoặc có thể mở ở cửa sổ mới. Ngay tức thì bài đăng sẽ xuất hiện với tất cả những nhận xét được mở rộng nhằm phản hồi của bạn của bạn hiển thị trên màn hình. Nếu có nhiều nhận xét, bạn hãy cuộn xuống để tìm phần nhận xét về người bạn của mình.

*

Lưu ý, bạn chỉ có thể thấy duy nhất một liên kết có nội dung rằng người bạn của bạn đã trả lời thay vì nhận xét thực tế

Lưu ý, bạn chỉ có thể thấy duy nhất một liên kết có nội dung rằng người bạn của bạn đã trả lời thay vì nhận xét thực tế. Nếu muốn xem cụ thể hơn, bạn nên nhấp vào liên kết đó để xem. Trường hợp, bạn muốn lướt qua các ý kiến không cần thiết, bấm vào tổ hợp Ctrl + F hoặc Cmd+ F để mở một hộp tìm kiếm khác, rồi gõ tên người bạn của bạn. Hãy sử dụng các mũi tên hướng bên cạnh hộp tìm kiếm để lướt qua các tìm kiếm ngoà, nhanh chóng tìm được nhận xét của người bạn mà bạn đang cần tìm. 

Tìm comment trên facebook bằng stalkscan

Bạn đăng nhập vào đường link: http://ift.tt/g8FRp
Y trên trình duyệt web của máy tính hoặc thiết bị di động. Tuy nhiên, cách này sẽ không hoạt động trên ứng dụng di động của facebook. Bước đầu tiên bạn cần làm đó là nhấp tới hồ sơ người bạn của bạn bằng cách chạm vào ô tìm kiếm để nhập tên. Hãy chọn tên của họ để mở hồ sơ khi thấy xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Còn trong trường hợp, bạn tìm trên tiểu sử facebook của bạn thì chỉ cần chạm hoặc nhấp bạn bè, rồi chọn họ. 

*

Stalk
Scan là công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin về hoạt động của một người bạn mà bạn muốn tìm kiếm trên facebook miễn phí

Tiếp theo đến công đoạn sao chép liên kết đến phần hồ sơ của người bạn của bạn. Nếu thực hiện trên máy tính thì hãy làm nổi bạt URL ở phần đầu màn hình, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc Cmd + C. Còn nếu thực hiện sao chép liên kết trên điện thoại di động, bạn bấm và giữ URL ở phía đầu màn hình, rồi mới bấm nút copy.

Truy cập vào liên kết: http://ift.tt/2ln
Lkv2 trên trình duyệt web. Sẽ hiện ra phần mềm stalk
Scan. Đây là công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin về hoạt động của một người bạn mà bạn muốn tìm kiếm trên facebook miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ co phép bạn xem các nhận xét về ảnh công cộng, những bức ảnh được bạn bè của bạn đăng lên. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong 2 phương pháp tìm kiếm comment trên facebook đơn giản cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Mục lục bài viết

MẸO xem tất cả bình luận của người khác trên facebook
Cách tìm comment của người khác trên Facebook dễ không ngờ
Làm sao biết người ấy like ảnh, video nào trên facebook?

Cách xem comment,like của người khác trên Facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để dichvumobifone.com giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Bạn sẽ biết được người yêu của mình đã comment vào đâu, like ảnh nào, với ai, lúc nào… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng thủ thuật mobile xem ngay và thực hiện nhé.


*

Xem comment Facebook của người khác đơn giản


Cách tìm comment của người khác trên Facebook dễ không ngờ

Những bình luận của người khác bạn muốn biết hoặc muốn đọc lại? Rất đơn giản vì đã có công cụ hỗ trợ bạn. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây thôi

Để có thể tìm comment của người khác trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/


*

Nhập địa chỉ chính xác


*

Nhập địa chỉ Facebook của người cần xem


*

kích vào mục picture để xem comment


Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các bước ảnh mà người đó đã bình luận. Để xem bình luận chi tiết của người đó, bạn chỉ cần kích vào bước ảnh vào đọc các bình luận trong đó của người cần xem.


*

kích vào ảnh và xem bình luận của người đó


Làm sao biết người ấy like ảnh, video nào trên facebook?

Bạn có thể xem Like của người khác trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/

Bước 2: Copy và dán địa chỉ link Facebook của người cần tìm comment vào ô

Bước 3: Tại mục Like bạn chọn video hoặc Picture, hoặc Post.

Xem thêm: Vẽ Tranh Quê Hương Đơn Giản Mà Đẹp Cho Các Bé Mầm Non, 5 Mẫu Tranh Vẽ Phong Cảnh Quê Hương Của Học Sinh


Hệ thống sẽ hiển thị ra những video người đó đã like, những bức ảnh mà người ấy đã like, bài post người đó quan tâm like cực nhanh chóng


Giờ đây bạn đã có thể xem comment, like của người khác trên Facebook rồi phải không. Hãy thực hiện khi cần thiết và theo dõi người bạn quan tâm

Đây là bài viết nằm trong cuốc bí kiếp tán gái trên facebook được mình xuất bản và biên tập.Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một thủ thuật thú vị và tại hạ cho là hay nhất trong loạt các thủ thuật facebook trong cuốn bi kíp này đó.

Với thủ thuật này thì các hạ có thể xem được người các hạ đang quan tâm hay người yêu của các hạ thường comment , bình luận vào những ảnh nào của ai trên facebook