Đang tăng lượt thích Facebook thật đến một người sử dụng thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm thế nào để xem những người dân đã thích hợp trang Facebook. Bản thân đã tìm hiểu để hướng dẫn nhanh cô ấy, sẵn tiện tôi cũng làm luôn luôn một nội dung bài viết để hướng dẫn cho các bạn.

Bạn đang xem: Cách xem người thích trang trên facebook


Lợi ích lúc chứng kiến tận mắt những ai đó đã thích trang của bạn

Kiểm tra unique Like khi tăng Like: giả dụ bạn đang chạy quảng cáo tăng lượt thích hoặc vẫn mua thương mại dịch vụ tăng like thì bạn sẽ tương đối muốn biết liệu những người tiêu dùng vừa mới like trang của doanh nghiệp có bắt buộc là tín đồ dùng unique không. Nói gọn gàng là để biết like thật hay lượt thích ảo.Xem chân dung quý khách của bạn: khi trang của công ty thu hút được không ít người mê say trang, lân cận các chỉ số về độ tuổi, giới tính, vị trí mà lại Facebook cho bạn xem trong các liệu bỏ ra tiết, chúng ta có thể xem trực tiếp tận trang cá nhân của người tiêu dùng đã say đắm trang của bạn bằng cách này.Bỏ chặn người sử dụng mà chúng ta tha thứ: Đôi lúc quý khách quá đáng khiến cho bạn giận và đưa ra quyết định chặn họ, dẫu vậy sau khi bạn nguôi giận với tha đồ vật cho người sử dụng đó thì bạn có thể dùng cách này dể vứt chặn mang đến họ.Chặn một người mà chúng ta cảm thấy nguy hiểm: có một vài tín đồ mà bạn không thích họ theo dõi chuyển động kinh doanh của bạn, chúng ta có thể vào danh sách những người đã thích hợp trang cùng tìm tên họ rồi chặn.
Video giải đáp xem những người đã say đắm trang Facebook của bạn

Cách xem những người đã yêu thích trang trên thiết bị tính

Để xem những người dân đã ham mê trang Facebook của chúng ta thì các bạn phải là quản trị viên của trang. Trên máy tính xách tay bạn vào trang của bạn > nhấp vào cài đặt (Settings) ngơi nghỉ cột menu bên trái.


*
*
*
*
*
*

Minh Hiếu

Mình hiện giờ đang làm Data Analyst, trước kia từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình share lại những kỹ năng và đòi hỏi từ cuộc sống thường ngày và công việc.

Like Page là trong số những chỉ số đặc trưng cho thất việc làm chủ fanpage có kết quả hay không. Bởi vì thế, giải pháp xem tín đồ thích trang là vấn đề mà không hề ít Nhà quản ngại trị fanpage bây giờ quan tâm. Cập nhật ngay biện pháp xem bạn thích trang tiên tiến nhất 2019 nhé.

Cách xem fan thích trang fanpage của bạn

Nghiên cứu tín đồ đã yêu thích trang của người sử dụng là điều vô cùng quan trọng. đông đảo ai say đắm và tiếp tục tương tác với Trang cho thấy thêm nội dung mà chúng ta xây dựng gồm đi đúng hướng hay là không và có cân xứng với “target audience” mà bạn muốn truyền thông không. Vậy cách xem bạn thích trang của công ty là gì?
*
Chọn cài đặt rồi nhấp vào Mọi bạn và Trang khác để xem bạn thích Trang
Cách coi danh sách những người dân thích Trang của chúng ta khá đối chọi giản: Đầu tiên, nhấp vào phần Cài đặt nghỉ ngơi đầu Trang Sau đó, nhấp vào Mọi tín đồ và Trang khác ở cột bên trái
*
Xem người đã like fanpage facebook
Tuy nhiên, các bạn không thể coi danh sách toàn bộ những người đã like Page. Facebook bao gồm nhiều update về chức năng, trong đó có vấn đề trao quyền kiểm soát cho những người dùng quyết định xem ai có thể xem phần đông nội dung mà họ đã thích. Vị vậy, nếu người dùng công khai minh bạch thích trang của bạn thì các bạn có xem tin tức này.

Cách xem nguồn ưa thích và bỏ trang

Bên cạnh những đối tượng người sử dụng đã thích trang là ai thì nguồn ham mê trang cũng là một trong những yếu tố đặc biệt mà bạn phải quan tâm. Bằng cách đọc số liệu những thống kê của Facebook về những nguồn ưng ý trang, chúng ta cũng có thể tối ưu hóa nhằm tăng like Page hiệu quả hơn. Nguồn ham mê trang hoàn toàn có thể đến từ: Trang của bạn, quảng cáo Facebook Ads, Đề xuất trên Trang và những nguồn khác.Cách xem nguồn mê say Trang của bạn: Nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu Trang của bạn. Nhấp vào Lượt thích ở cột bên trái. Cuộn xuống Nơi lộ diện các lượt phù hợp Trang của bạn. Nhấp vào biểu đồ để thấy nguồn của các lượt ưng ý theo ngày.Để xem số lượng người đang thích và bỏ thích trang trong một khoảng tầm thời gian rõ ràng thì nên chọn ngày ban đầu và ngày dứt ở góc bên bắt buộc ngoài cùng. Kế tiếp bạn kéo xuống giúp xem Số lượt ưa thích thực vào khoảng thời gian mà chúng ta đã chọn.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Trên Ipad Giúp Bạn Luyện Vẽ Tốt Nhất Hiện, 6 App Vẽ Trên Ipad Và Điện Thoại Mạnh Mẽ Nhất

*
Lượt thích trang fanpage
Mua fanpage facebook Facebook like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group
Tuy nhiên, cách làm này chỉ cho thấy số rất nhiều người đã say mê và bỏ thích Trang chứ quán triệt biết ai đó đã bỏ say mê Trang của bạn. Đây là 1 trong những biện pháp để đảm bảo quyền riêng tứ của Facebook.

Cách xem tài liệu người say mê Trang theo nhân khẩu học