Ứng dụng “Marauder’s Map” cho chính mình xem vị trí của anh em thông qua lời nhắn Facebook Messenger với độ đúng đắn rất cao, có thể cụ thể trong phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.

Bạn đang xem: Xem vị trí bạn bè trên facebook qua bản đồ


Không ít bạn đã biết được vận dụng xem địa chỉ của anh em và chính mình đã đi qua thông qua Extension của Google. Nhưng các bạn vẫn có thể làm được điều này trên Facebook trong số những mạng xóm hội phổ biết duy nhất hiện nay. Với vận dụng này bạn sẽ khám phá được hành trình mà các bạn đã đi qua vô cùng thú vị.

Bạn rất có thể xem được đầy đủ vị trí, địa điểm trong cuộc hành trình của người sử dụng và bằng hữu qua Facebook thông qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Thực chất thật của điều này, chính là nhờ vào extension hợp lý của Google mà chúng ta có thể làm được điều này. Chúng ta cũng có thể khám phá những tầm phiên bản đồ vị trí của riêng mình với độ đúng đắn rất cao, buôn bán kính lệch lạc chỉ trong nửa đường kính 1m.

*

Ứng dụng tốt với này có tên gọi là “Marauder’s Map” được dịch ra tất cả nghĩ là “bản thứ đạo tặc”, nó được tạo nên bở một thiết kế viên nghiệp dư, một thực tập sinh tương lai của Facebook có tên là Aran Khanna. Ý tưởng của ứng dụng này được tạo nên dựa theo tấm bạn dạng đồ pháp thuật kỳ diệu đã mở ra trong phim “Harry Potter”, nó rất có thể giúp hiển thị đúng chuẩn vị trí của tần học sinh trong ngôi trường huấn luyện phù thủy Hogwarts.

Tên hotline của vận dụng này nghe có vẻ như khác bí mật và nguy hiểm, nhưng mà nó chuyển động hoàn toàn hòa hợp pháp nó ko có tác động gì quá lớn với đến tín đồ dùng. Nếu khách hàng sử dụng nó thì Extension này của Google Chrome sẽ cho hiển thị địa điểm hay các địa điểm mà bạn đang ở trong tin nhắn Facebook với bạn bè.

Cách thiết lập “Marauder’s Map

*

Để thực hiện được áp dụng này các bạn cần thiết lập Google Chrome làm cho trình chăm bẵm web mang định, tiếp nối hãy sở hữu ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về và thiết đặt theo hướng dẫn. Xong các bước và lựa chọn ủy quyền kéo tài liệu từ Facebook thay là bạn đã xong xuôi xong các bước cài để ứng dụng. Giờ các bạn hãy bật ứng dụng Facebook lên cùng trải nghiệm nó ngay lập tức thôi. Và bạn có thể tắt chính sách chia sẻ vị trí còn nếu không muốn share với những người bạn của mình.

Khi vào mục Messages bên trên Face, xem danh sách những cuộc hội thoại. Người dùng sẽ thấy ở góc trái màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một biểu tượng hộp màu xanh cùng bản đồ được nhảy lên. Để thu nhỏ bạn dạng đồ ra theo ý thích hãy nhấn con chuột vào thanh công cụ greed color lá với để trở lại kích thước thuở đầu hay phóng to ra thì hãy nhấn loài chuột vào chữ Marauder’s Map.

Cách áp dụng ứng dụng

*

Quan sát trên bạn dạng đồ, người dùng sẽ thấy không hề ít những trái bong bóng nhỏ hiện ra (có những loại kích thước khác nhau), đó đó là những địa điểm mà các bạn và đồng đội mình đã trải qua được vận dụng tìm thấy thông qua lịch sử dân tộc các lời nhắn được triển khai qua Messages lưa lại trong quá trình chát và share vị trí.

*

Để thực hiện “Marauder’s Map cho từng đối thoại một, trước tiên bạn hãy chọn một cuộc chuyện trò mình mong mỏi muốn, đẩy lên phần đầu của cuộc hội thoại đó. Điều này sẽ bảo vệ chắc chắn rằng không đào thải một tài liệu hay địa điểm nào trên bạn dạng đồ hoạt động cá thể của riêng nhì người. Cùng lúc này, quan sát trên bạn dạng đồ đã thấy những hình bong bóng được nổi lên, mỗi một quả là tượng trưng cho 1 ví trí mà các bạn đã đi tự qua trong suốt số đông cuộc trò chuyện. Còn nếu khách hàng thấy quá ít thì chắc rằng hai người chỉ trò chuyện với nhau ở hồ hết nơi cố định, còn còn nếu như không thấy tín hiệu nào thì kỹ năng rất cao là 1 trong những trong đôi bạn trẻ đã tắt đi chức năng chi sẻ vị trí.

*

Khi dịch chuyển chuột qua địa chỉ mỗi trái bóng, các bạn sẽ thấy vị trí đó mở ra vị trí cũng như chi tiết về địa điểm mà bạn hoặc bạn về đã xuất hiện trong lịch sử vẻ vang lưu lại của lịch sử tin nhắn. Số đông quả bóng nhỏ, là những địa danh hay địa điểm gần nơi chúng ta đã đi qua nhất.

Để tắt cơ chế chia sẻ vị trí của chính mình với bằng hữu trong Messenger, bạn chỉ cần thực hiện quá trình hết sức đơn giản và dễ dàng theo hướng gợi ý sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và quăng quật chọn mục "Location". Còn nếu khách hàng đang áp dụng nó trên dòng i
Phone của bản thân mình thì cần triển khai nhiều hơn một số trong những bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengervà chọn"Never", như thế là các bạn đã ngắn tổng thể quá trình chia sẻ bị trí của chính bản thân mình khi vào chát trên Facebook Messenger.

Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viếtnhững tùy chỉnh thiết lập sử dụng Facebook Messenger hoàn hảođể rất có thể sử dụng vận dụng này tác dụng nhất.

Mặc dù sử dụng Facebook vẫn lâu nhưng chắc chắn rằng nhiều người dùng chưa chắc chắn đến bản lĩnh định vị bạn bè trên facebook. Đây là một trong tính năng cực tiện nghi giúp chúng ta cũng có thể xem vị trí bằng hữu trên facebook qua bạn dạng đồ.


1. Ứng dụng góp xem vị trí bằng hữu trên Facebook qua bạn dạng đồ

Xem vị trí bạn bè trên facebook qua bản đồ là 1 trong tiện ích mở rộng giành cho trình để mắt Chrome có tên là Marauders Map. Tên của chính nó được dịch ra tà tà “bản đồ gia dụng đạo tặc”.

*

Tiện ích này được viết do Aran Khanna – một thiết kế viên trẻ, đồng thời cũng là 1 thực tập sinh sau này của Facebook. Ứng dụng định vị bằng hữu qua facebook này được viết ra dựa vào ý tưởng tạo ra một bạn dạng đồ dựa theo tấm phiên bản đồ pháp thuật thần kỳ đã mở ra trong phim “Harry Potter”. Nó có thể giúp hiển thị đúng chuẩn vị trí của tần học sinh trong ngôi trường giảng dạy phù thủy Hogwarts.

Bạn có thể xem được đa số vị trí, địa điểm trong cuộc hành trình của công ty và bạn bè qua Facebook trải qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Thực chất thật của kỹ năng này là phụ thuộc vào extension logic của Google. Bạn có thể khám phá những tầm bạn dạng đồ địa điểm của riêng mình với độ đúng chuẩn rất cao, phân phối kính lệch lạc chỉ trong nửa đường kính 1m.

2. Cách thiết lập Marauder’s Map

Để áp dụng Marauder’s maps xem vị trí đồng đội trên Facebook qua bạn dạng đồ, các bạn cần thiết đặt Google Chrome có tác dụng trình chăm chú web mang định. Tiếp đến hãy tải ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về và thiết lập theo hướng dẫn.

*

Xong các bước và lựa chọn ủy quyền kéo tài liệu từ Facebook là chúng ta đã kết thúc xong các bước cài đặt ứng dụng. Giờ các bạn hãy bật ứng dụng Facebook lên với trải nghiệm nó ngay thôi. Và bạn cũng có thể tắt cơ chế chia sẻ vị trí nếu như không muốn share với những người bạn của mình.

Khi vào mục Messages bên trên Face, xem danh sách những cuộc hội thoại. Người dùng sẽ thấy ở góc cạnh trái màn hình sẽ mở ra một biểu tượng hộp greed color cùng phiên bản đồ được nhảy lên. Để thu nhỏ bạn dạng đồ ra theo nhu cầu hãy nhấn chuột vào thanh công cụ blue color lá và để trở về kích thước lúc đầu hay phóng to ra thì hãy nhấn loài chuột vào chữ Marauder’s Map.

3. Cách thực hiện Marauder’s map xem vị trí bằng hữu trên Facebook qua bạn dạng đồ

Quan gần kề trên bản đồ Marauder’s Map, bạn sẽ thấy không hề ít những trái bong bóng nhỏ dại hiện ra (có những loại kích cỡ khác nhau), đó chính là những vị trí mà bạn và anh em mình đã đi qua được ứng dụng tìm thấy thông qua lịch sử hào hùng các lời nhắn được triển khai qua Messages lưu lại trong quá trình chat và share vị trí.

*

Để thực hiện Marauder’s bản đồ xem vị trí bằng hữu trên Facebook qua bạn dạng đồ đến từng đối thoại một, trước tiên bạn hãy lựa chọn một cuộc chuyện trò mình ý muốn muốn, kéo lên phần đầu của cuộc hội thoại đó. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn rằng không sa thải một dữ liệu hay địa điểm nào trên bản đồ hoạt động cá thể của riêng nhì người.

*

Và lúc này, quan sát trên bạn dạng đồ đang thấy những hình sạn bong bóng được nổi lên, từng một trái là tượng trưng cho một ví trí mà các bạn đã đi trường đoản cú qua trong suốt phần lớn cuộc trò chuyện. Còn nếu như khách hàng thấy quá ít thì có lẽ hai bạn chỉ chat chit với nhau ở những nơi cố kỉnh định, còn nếu không thấy tín hiệu nào thì kĩ năng rất cao là 1 trong những trong cặp đôi bạn trẻ đã tắt đi tuấn kiệt chi sẻ vị trí.

Khi dịch chuyển chuột qua vị trí mỗi quả bóng, các bạn sẽ thấy nơi đó xuất hiện thêm vị trí cũng như cụ thể về địa điểm mà bạn hoặc bạn về đã có mặt trong lịch sử dân tộc lưu lại của lịch sử tin nhắn. Mọi quả nhẵn nhỏ, là những địa danh hay địa điểm gần nơi chúng ta đã đi qua nhất.

*

Để tắt chế độ chia sẻ vị trí của bản thân với anh em trong Messenger, bạn chỉ việc thực hiện quá trình hết sức đơn giản theo hướng gợi ý sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và bỏ chọn mục “Location”.

Còn nếu khách hàng đang thực hiện nó trên chiếc i
Phone của bản thân mình thì cần tiến hành nhiều hơn một trong những bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengervà chọn”Never”, như thế là bạn đã ngắn cục bộ quá trình chia sẻ bị trí của bản thân khi vào chát trên Facebook Messenger.

Xem thêm: Sữa chống nắng make p:rem uv defense me, make p:rem uv defense me

Lời kết:

Vậy là Big technology đã share với các bạn cách xem vị trí bạn bè trên Facebook qua bạn dạng đồ Marauder’s Map. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.