Hiện nay, thư điện tử được coi là một chế độ hữu ích để rất có thể đến gần hơn cùng với các người tiêu dùng tiềm năng. Chúng ta là những người dân làm marketing chuyên nghiệp thì việc tích lũy thật nhiều e-mail có unique là khôn cùng qua trọng. Nội dung bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ khuyên bảo cách xem thư điện tử của fan khác trên facebook với nhiều cách thức khác nhau. Những cách quét e-mail trên facebook đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách xem email đăng ký facebook của bạn bè


Mục lục <Ẩn>

2. Sử dụng email Extractor để triển khai cách xem thư điện tử của tín đồ khác trên facebook 3. Cài phầm mềm để xem thư điện tử của fan khác trên facebook trải qua bình luận 

Atomic email Hunter là phần mềm có phong cách thiết kế để tìm kiếm trên những Web, danh bạ những địa chỉ email theo các tiêu chuẩn bạn nhằm ra. 

Thao tác theo 5 bưới sau đây của Nhân Hòa để xong xuôi cách xem thư điện tử của tín đồ khác trên facebook. 

Bước 1: Bước trước tiên bạn bắt buộc tải xuống phần Atomic e-mail Hunter

*

Tại trang chủ Atomic email Hunter nhấp chuột vào mũi tên ngoài mục Star New tìm kiếm và chọn New Search.

Bước 2: Tiếp đó, máy vi tính hiển thị cửa sổ mới, ấn lựa chọn “Software retrieve e-mail from facebook” với đi mang đến mục "Location Selection".

*

Bước 3: Tại mục Country ấn lựa chọn Vietnam và nhấn OK

*

Bước 4: các bạn chọn ô "Get from Cache" kế tiếp chọn "I will wait" để xong cách xem email của người khác bên trên facebook bằng phần mềm Atomic email Hunter

*

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị tác dụng các showroom email, hãy copy lại nhé! 

*


2. Sử dụng e-mail Extractor để thực hiện cách xem e-mail của fan khác trên facebook

Email Extractor là lý lẽ được phạt triển giành cho nền tảng Google Chrome với Coc
Coc sử dụng. Tài năng quét và tìm kiếm các địa chỉ cửa hàng email của nó rất tuyệt vời, dùng được trên những trang web và thậm chí cả Facebook.

Email Extractor đem đến những ưu thế vượt trội như: 

+ tuyệt đối an toàn cho tài khoản

+ bối cảnh thông minh và thực hiện dễ dàng 

+ thời hạn quét vô cùng nhanh, thay do copy từng thư điện tử một

+ Thực hiện sao chép toàn bộ mail mở ra trên màn hình, thậm chí trong tin nhắn (xem video)

+ hỗ trợ xuất ra file txt. 

Cách xem email của tín đồ khác bên trên facebook bằng e-mail Extractor như sau: 


Bước 1: tải về và setup tiện ích e-mail Extractor

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/email-extractor/jdianbbpnakhcmfkcckaboohfgnngfcc


Bước 2: triển khai cách xem e-mail của tín đồ khác trên facebook

*

Bạn đã hoàn tất việc thiết đặt ứng dụng email Extractor. Hãy vào ngẫu nhiên một đường links nào đó tại facebook, nhưng lưu ý ở kia phải xuất hiện thêm Email nhé.


Bước 3. Xuất e-mail ra tệp TXT sau khoản thời gian quét

*

Sau lúc chứng kiến tận mắt được toàn bộ email, chúng ta nhấn lựa chọn vào hình tượng của nhân tiện ích e-mail Extractor bên phải trên cùng. Lựa chọn mục Export để xuất e-mail ra tệp TXT. 


3. Cài phầm mềm để xem e-mail của tín đồ khác bên trên facebook trải qua bình luận 

*


Hướng dẫn thiết lập tiện ích

Để triển khai cách xem thư điện tử của bạn khác bên trên facebook với app Google bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau của Nhân Hòa 

Bước 1: Hãy click vào ô bên dưới để down load áp dụng quét e-mail Facebook với giải nén nó ra thành folder như sau.

*

Bước 2: Đi đến trang luôn tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome hoặc Cốc
Cốc theo hướng dẫn sau.

*

Bước 3: Hãy chọn chính sách dành mang lại nhà phát triển, ấn loài chuột vào mục Tải ứng dụng đã giải nén và chọn thư mục sẽ giải nén để tiến hành tải lên.

*

Bước 4: Bạn bấm vào vào ô biểu tượng tiện ích và ghim phầm mềm quét email phản hồi Facebook để bọn họ sử dụng dễ ợt hơn.

Bước 5: Hãy nhấp vào biểu tượng quét e-mail Facebook và chọn Đăng nhập cùng với Google. Thực hiện thao tác này sẽ giúp đỡ lưu lại lịch sử vẻ vang quét được email của người tiêu dùng và bạn có thể tải xuống danh sách ngẫu nhiên lúc nào bạn muốn và trên những loại thứ tính.

Bước 6: các bạn chọn email bất kỳ của các bạn để tạo tài khoản và đăng nhập.

*

Bước 7: Bạn quay lại để chọn hình tượng quét email Facebook ví như thấy bảng tin tức tài khoản và lịch sử quét là thành công xuất sắc rồi.


Hướng dẫn quét email phản hồi Facebook

Bước 1: Bạn sinh sản một nội dung bài viết nhằm share tài liệu có giá trị hoặc voucher giảm ngay liên quan đến sản phẩm của công ty và lôi kéo người dùng để lại thư điện tử trong phản hồi để nhận. Hoặc chúng ta có thể thử kiếm tìm các bài viết sẵn của không ít người đi trước để thử nghiệm thử.

Bước 2: Sau lúc đã tất cả một lượng lớn comment chứa email thì chúng ta bước đầu cách xem email của fan khác trên facebook như sau:

Cách 1: chúng ta chọn mục Quet Face ko kể tên người tiêu dùng faceboook nhằm quét từng email đơn lẻ. Biện pháp này rất lâu bạn nên suy nghĩ nhé

*

Sau lúc mấy tính đang hiển thị tất cả bình luận ra thì bạn trở về lên đầu nội dung bài viết lại và chọn vào nút Quét hết phản hồi sau kia ấn OK. Chúng ta phải đợi vài phút, càng nhiều comment thì càng lâu nha.

*

Bước 3: Sau khi nút Quét hết bình luận chuyển thành chữ kết thúc thì chúng ta nhấp vào nút Xem tác dụng ở thông báo dưới để thiết lập xuống tệp Excel chứa toàn bộ email đã quét được.

Bạn cũng rất có thể mở lại danh sách đã quét và thiết lập xuống bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng tiện ích quét email và lựa chọn Xuất tệp tin xem tiếp.

Như vậy là các bạn đã thực hiện thành công biện pháp xem email của người khác trên facebook.


Lời kết 

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho chính mình được những cách xem e-mail của fan khác trên facebook miễn mức giá và dễ dàng nhất. Đọc thêm nhiều bài viết bổ ích hơn tại "Tin Tức Nhân Hòa". 

*

Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua thương hiệu miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá chỉ rẻ, email theo tên miền, vps... Luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký unique và uy tín độc nhất vô nhị Việt Nam. Mọi nhu yếu sử dụng dịch vụ thương mại hay phản nghịch hồi contact với Nhân Hòa theo địa chỉ sau.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ tặng Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báo
Xem tất cả

Tuyển dụng
Xem tất cả

Công nghệ
Xem vớ cả

Web4step
Xem tất cả


Bạn đang ước ao xem add Email của mình trên Facebook nhưng lại lại ko biết phương pháp để xem được. Hôm nay, Tin nhanh Plus đang hướng dẫn bạn cách coi email của chính mình trên Facebook cấp tốc nhất.

Xem thêm:

Cách coi email của chính mình trên Facebook bằng điện thoại

Để hoàn toàn có thể xem email của bản thân mình trên Facebook bởi điện thoại thì bạn có thể làm theo những bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy triển khai mở Facebook trên smartphone lên. Tiếp theo, tại bối cảnh Facebook bạn hãy nhấn vào vệt 3 gạch ở góc cạnh phải của màn hình.


*
*
*
*
*
*
*
Tin nhanh Plus trang share thông tin có ích về cuộc sống, loài kiến thức, mẹo nhỏ về công nghệ, trung ương sự chuyện gia đình, làm cho đẹp, tử vi, bói vui…