Công nghệ ngày càng phát triển thì còn người càng biết cách vận dụng vào các phần mềm để hỗ trợ công việc nhiều hơn. Đơn cử như nếu trước đây mọi người phải tự vẽ các hình vật lý bằng tay với độ chính xác không cao. Thì hiện nay, chúng ta đã có thể vẽ chúng thông qua các phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp độ chính xác gần như tuyệt đối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những phần mềm giúp hỗ trợ vẽ hình vật lý cực chuẩn.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp

*


1. Phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp Physic Draw

Physic Draw là phần mềm vẽ hình vật lý trong word giúp bạn phong cách thiết kế những hình vật lý trên đó một cách thuận tiện và đơn thuần. Tùy theo nhu yếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản vẽ vật lý để vẽ những hình từ đơn thuần đến phức tạp .

Các tính năng của phần mềm Physic Draw:

Kết hợp những hình dạng cơ bản để tạo ra những hình ảnh phức tạp hơn
Là phần mềm vẽ hình vật lý trong word nên thuận tiện chèn hình ảnh vào tài liệu docs
Sử dụng những công cụ được tích hợp trong trình soạn thảo Word, bạn hoàn toàn có thể phối hợp vẽ những đồ họa vật lý từ đơn thuần đến phức tạp như mạch điện, sơ đồ mạch điện …

*

2. Phần mềm Edraw Max

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp để chỉnh sửa hay vẽ những hình khó, những dự án Bất Động Sản với nhiều khối hình tích hợp … thì Edraw Max là công cụ tốt nhất mà bạn nên sử dụng .Edraw Max là ứng dụng đa năng gồm có phần mềm vẽ vector và nhiều mẫu hình học được tạo sẵn giúp người dùng vẽ hình học 3D nhanh gọn. Hoặc hoàn toàn có thể vẽ sơ đồ quang học, sơ đồ mạch vật lý, phương trình hóa học, công thức phân tử, công thức cấu trúc, sơ đồ quy mô phân tử …

Các tính năng của phần mềm Edraw Max:

Sử dụng những mẫu để vẽ bất kỳ hình học nào và thuận tiện thêm những ký hiệu như góc, vần âm, công thức toán học và hơn thế nữa .Vẽ và chèn những công thức toán học phức tạp như đạo hàm, logarit, đạo hàm, đồ thị hàm số …Vẽ hoặc chèn những phương trình hóa học, công thức hóa học, cấu trúc phân tử …Bạn hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh với bè bạn của mình trải qua mạng xã hội và san sẻ link .Chọn từ hơn 280 mẫu hình học .

3. Phần mềm Design
CAD 3D Max

Design
CAD 3D Max là một ứng dụng CAD rất đầy đủ tính năng của 1 phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp. Ứng dụng này tương hỗ nhiều định dạng tệp khác nhau như JPG, TGA, PNG, DWG và nhiều định dạng khác .Design
CAD 3D Max được cho phép bạn hoàn tác và làm lại những thao tác của mình. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai những thao tác chỉnh sửa khác nhau trên những vật thể rắn 3D, ví dụ điển hình như hợp nhất, cắt, cô lập và giao nhau .

Các tính năng của phần mềm Design
CAD 3D MAX:

Cho phép bạn xuất dự án Bất Động Sản đã tạo sang DWG, DXF, IGES, v.v.Được phong cách thiết kế để cho phép người dùng tạo hình ảnh, quy mô và hoạt ảnh 2D hoặc 3D .

*


4. Phần mềm Sketchometry

Sketchometry là một trong những phần mềm vẽ hình vật lý sâu xa đa nền tảng và dễ sử dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể vẽ hình học phẳng và hình học 3D trên điện thoại cảm ứng Android, điện thoại cảm ứng IOS, Windows OS, Mac OS và trình duyệt web Chrome .Sketchpad còn được sử dụng để mô phỏng hình học, đo lường và thống kê, vẽ đồ thị, … Ngoài ra Sketchpad còn có những tính năng tuyệt vời như : hiệu ứng trình chiếu, hiệu ứng phim hoạt hình, sound bar, … .

Các tính năng của phần mềm Sketchometry:

Sử dụng ngón tay hoặc chuột của bạn để vẽ những đường thẳng, hình tròn trụ hoặc hình tam giác trên điện thoại cảm ứng trên máy tính của bạn. Các đối tượng người tiêu dùng này được nhận dạng tự động hóa bằng phép đo sơ đồ .Giao diện được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh mưu trí giúp thao tác trên điện thoại cảm ứng của bạn thuận tiện hơn .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngón tay của mình để vẽ hình bạn muốn và Sketchometry sẽ tự động hóa nhận ra đó là gì và thực thi đúng chuẩn hình bạn cần vẽ. Ví dụ, nếu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vẽ chữ C, Sketchometry sẽ tự động hóa nhận dạng nó là một hình tròn trụ .Hình ảnh vẽ xong được tàng trữ trong những ứng dụng trực tuyến như Google Drive, Dropbox và bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại bất kể khi nào .

5. Phần mềm Bonzai3D

Bonzai3d cũng hoàn toàn có thể là phần mềm vẽ hình vật lý trong word đơn thuần, cũng là phần mềm vẽ đồ họa có năng lực tạo ra những hình dạng 3D hoặc một số ít quy mô 2D như hình chữ nhật, hình elip … người, cửa, ghế, …. Phần mềm tương hỗ những kỹ sư phong cách thiết kế trong việc tạo ra những phong cách thiết kế cho những dự án Bất Động Sản của họ. Mô hình phong cách thiết kế, dự án Bất Động Sản thực tiễn và cũng là phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp .

Các tính năng của phần mềm Bonzai3D:

Không cần setup trên máy tính – đây là tính năng vô cùng đặc biệt quan trọng khi phần mềm được cài ngay trên những nền tảng thiết bị di động tân tiếnỨng dụng có kho tài liệu có sẵn và được đống góp từ hội đồng người dùng lớn. Chọn được nhiều mẫu làm sẵn nhưng tổng thể đều không tính tiền

*

6. Phần mềm ZWCAD

ZWCAD là phần mềm vẽ hình vật lý dành cho phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế 3D và 2D giúp người dùng hiện thực hóa sự phát minh sáng tạo của những bản vẽ 2D và 3D. Trình chỉnh sửa bản vẽ đi kèm với tính năng đổi khác size tự động hóa .

Các tính năng nổi bật của ZWCAD:

Dễ dàng soạn thảo và chỉnh sửa những quy mô 2D và 3D, cho nối ghép những dự án Bất Động Sản riêng không liên quan gì đến nhau thành một tổng hợp lớn hơn
Quản lý khối và lớp, những lớp thông tin kỹ thuật đa tầng
Tương thích đa nền tảng và không thay đổi chạy được ngay trên cả những nền win cũ như XP, Vista, …

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các phần mềm vẽ hình vật lý chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà Vintech City cung cấp trong bài sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách chuyển từ inch sang cm trong word 2003, cách đổi inch sang cm trong word tất cả phiên bản


Bạn đang sử dụng bộ Office 2010, 2013 nhưng bị giới hạn rất nhiều chức năng cũng như thời gian sử dụng. Để được sử dụng miễn phí trong thời gian dài, bạn hãy truy cập vào bài viết sau:

Để download tài liệu Phần mềm vẽ hình Vật lí trên Word (Hà Văn Thanh) các bạn click vào nút download bên dưới.