Cách có tác dụng Flashcard bằng Word của riêng biệt bạn, từ tùy chỉnh in phong phân bì và nhãn, cách in Flashcard đã tạo ra và biện pháp lưu Flashcard bởi Word.

Bạn đang xem: Cách làm flashcard bằng word

*


Cách có tác dụng Flashcard bằng Word của riêng biệt bạn

Mặc dù trong những phiên phiên bản Microsoft Word cũ hơn vốn có nhiều mẫu thẻ Flashcard hoặc thẻ chỉ mục sẵn có, nhưng thực tiễn thì chúng hiện đã mất khả dụng so với Word từ bỏ phiên bản 2016 trở đi. 

Tuy nhiên bạn cũng không bắt buộc quá băn khoăn về sự việc này vì phương pháp làm Flashcard bởi Word hiện đã có tinh gọn gàng và khôn xiết dễ thực hiện hơn khôn cùng nhiều. Tuyệt nhất là sau khi dứt cách có tác dụng flashcard bằng Word, bạn đã có thể giữ giàng chúng bên dưới dạng mẫu trống với các thiết lập mình đang đặt từ bỏ trước.

Ngoài ra, Word cũng là một công cụ rất tuyệt vời giúp các giáo viên khiến cho những Flashcard thú vui cho học viên mà không đề nghị tốn nhiều thời hạn và kỹ năng tin học về kiểu cách sử dụng các phần mềm chuyên chế tạo ra flashcard.

Cách có tác dụng Flashcard bằng Word của riêng biệt bạn:

Bước 1: Mở Microsoft Word rồi bấm chọn tạo một file trống mới.

*
Bước 2: Bấm lựa chọn Tab Layout trên thanh nguyên lý để chuyển đổi kích thước trang biên soạn thảo Word thành kích thước của một bức Flashcard (điều này là quan trọng vì sau khoản thời gian tạo Flashcard, bạn cần in chúng theo size phù hợp).

*
Bước 3: Phía dưới tab Layout, bấm lựa chọn Orientation. Tại menu thả xuống, bấm chọn Landscape (hướng ngang).

*
Bước 4: trong tab Layout, tìm đến nút Size và lựa chọn mục form size là 4 x 6 trong menu thả xuống khi click chuột nút lệnh. Đây là kích thước tương xứng nhất để in thẻ Flashcard đấy.

*
Bước 5: Nhập vào nội dung bạn phải cho thẻ Flashcard => nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter để tạo ra một thẻ mới. Đây cũng chính là nơi chúng ta cũng có thể viết các phản hồi của bản thân mình cho thẻ đầu tiên.

Ngoài ra, để khiến Flashcard của mình trở buộc phải thu hút hoặc khiến cho chúng mang color sống đụng hơn, chúng ta cũng có thể chuyển mang lại tab Design bên trên thanh nguyên tắc và thêm màu sắc sắc, công ty đề, cũng tương tự hiệu ứng mình thích vào thẻ Flashcard.

Cách làm cho Flashcard bằng Word từ tùy chỉnh cấu hình in phong tị nạnh và nhãn

Bằng câu hỏi tận dụng cấu hình thiết lập in phong so bì và nhãn, họ cũng có một biện pháp làm Flashcard bằng Word rất đơn giản dễ dàng và thú vị. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Trước hết, hãy chế tạo ra một tệp tin Word trống => bấm chuyển đến tab Mailings.

*
Bước 2: nhấp chuột tùy lựa chọn Labels nằm tại cùng phía bên trái của tab Mailings. Tùy chọn này còn khá không quen với những người, vày vậy chúng ta có thể xem hình ảnh dưới phía trên để biết đúng chuẩn vị trí nó.

*
Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới mở ra, bấm chọn tab Labels và lựa chọn nút Options.

*
Bước 4: Tiếp đến, bấm chọn Index Cards menu mặt dưới. Ở bên phải của lựa chọn, các bạn sẽ thấy các số đo mang đến thẻ chỉ mục mà bạn sắp tạo.

*
Bước 5: Nhấn lựa chọn nút OK để hoàn tất biện pháp làm flashcard bằng Word từ tùy chỉnh in phong suy bì và nhãn.

Cách in Flashcard chúng ta đã tạo thành ra

Sau khi sẽ hoàn tất toàn thể việc tạo những thẻ, giờ đồng hồ là lúc tìm hiểu cách in bọn chúng ra.

 Nếu đề xuất in Flashcard 2 mặt, trong các số đó một mặt bao gồm các câu hỏi hoặc tuyên bố, còn mặt còn sót lại là câu trả lời, nhớ là bật nhân kiệt in nhị mặt vào Word.Còn ví như bạn chỉ cần in 1 mặt bao gồm thông tin hoặc hình ảnh, đừng quên tắt khả năng in hai mặt đi nhé.

Sau khi triển khai cách làm cho Flashcard bởi Word theo phía dẫn ở những phần trên, để tiến hành in Flashcard, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào File và bấm lựa chọn mục Print

Bước 2: Bấm chọn kích thước bạn cần cho những thẻ Flashcard là 3 x 5 hoặc 4 x 6. Lúc đó Word sẽ tự động điều chỉnh và sắp đến xếp kích thước để in không còn lượng không gian của tờ giấy chúng ta đã nạp vào thứ in, thông thường sẽ là kích thước A4.

Cách lưu giữ Flashcard bằng Word

Mặc dù cách làm Flashcard bởi Word được bọn chúng mình trình làng trong bài viết này khá solo giản, tuy nhiên nếu chưa bắt buộc in ra để áp dụng ngay, bạn có thể lưu tệp Flashcard đã sản xuất dưới dạng mẫu bao gồm tùy chỉnh về form size và những trang trống. 

Với biện pháp này, chúng ta luôn hoàn toàn có thể thực hiện nay ngay bằng làm việc mở tài liệu vẫn định dạng rồi chèn thông tin mới cho các thẻ chỉ mục mới. Sau đó, chỉ việc lưu thành một tệp tin mới bằng phương pháp nhấn vào file => Save As để đổi tên file bởi tên bạn có nhu cầu đặt cho cỗ Flashcard bắt đầu này là xong.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã trình làng đến các bạn cách có tác dụng Flashcard bằng Word cũng tương tự cách in và lưu chúng. Tiếng là lúc chúng ta bắt tay tức thì vào việc tạo nên mình những cỗ Flashcard thập thú vị rồi. Đừng quên share lại kết quả này đến bọn chúng mình nhé. Cuối cùng, để thường xuyên update thêm nhiều kỹ năng và kiến thức tin học văn phòng hữu dụng khác, nhớ rằng bấm theo dõi và quan sát trang ngay bạn nhé. 

Flashcards là 1 công ráng học tập giỏi vời cho tất cả trẻ em và fan lớn góp học gần như điều new nhanh hơn. Nhưng mà viết từng cái bằng tay có thể tốn thời gian, vậy vì sao không demo Cách tạo nên Flashcards trong Word Mang phong cách riêng của bạn? Thật dễ ợt để chế tạo Flashcards vào Word cùng sau đó chỉ cần in bọn chúng ra để áp dụng ngay lập tức. Chúng ta cùng khám phá cách thực hiện trong nội dung bài viết vuagiasu.edu.vn share nó mặt dưới.

*

Cách tạo nên Flashcard Word của riêng rẽ bạn

Mặc dù các phiên phiên bản Microsoft Word cũ hơn có những mẫu thẻ flashcard hoặc thẻ chỉ mục 1-1 giản, nhưng có vẻ giống như các mẫu đó không còn khả dụng kể từ Word 2016. Không phải phải băn khoăn về điều này vì việc tạo Flashcard trên Word vẫn siêu dễ tiến hành và bạn cũng có thể lưu flashcards của bạn dưới dạng những mẫu trống cùng với các thiết lập trước của bạn,

Nó cũng là một trong những công cụ tuyệt vời để giáo viên chế tác Flashcards đến học sinh của chính mình mà không cần thiết phải dành rất nhiều thời gian và kiến ​​thức về các ứng dụng khác.

Bước 1: Mở Microsoft Word và chọn 1 tài liệu trống mới.

Bước 2: Nhấp vào Tab Bố tríđiều này sẽ được cho phép bạn biến đổi kích thước trang thành form size của thẻ Flashcard tương thích hơn.

Bước 3: Tab dưới Bố trí lựa chọn Sự định hướngmenu thả xuống lựa chọn Cảnh quan(Hướng ngang).

Bước 4: trong tab ba cục, tìm. Chiếc nút Kích thướcchọn form size 4 x 6 trong trình đối chọi thả xuống lúc nhấp vào nút lệnh. Điều này vẫn cung cấp cho chính mình kích thước tuyệt đối hoàn hảo cho một thẻ flashcard hoàn toàn có thể in được.

Bước 5: Nhập văn bản bạn có nhu cầu cho thẻ flashcard với nhấn Điều khiển + đi vào để tạo nên một thẻ mới. Đây là nơi bạn viết đánh giá cho thẻ đầu tiên nếu phải hoặc chế tạo ra một thẻ mới.

Bước 6: ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể chuyển cho tab Design với thêm những chủ đề, màu sắc và hiệu ứng vào flashcard nếu khách hàng cần chúng rất nổi bật một chút hoặc tạo nên chúng khá nổi bật để thú vị hơn.

Cách tạo thành Flashcards cùng với Word từ phương pháp đặt in phong bì và nhãn

Một cách dễ dãi khác để chế tác dấu trang là sử dụng thiết đặt in nhãn với phong phân bì trong Microsoft Word 2016. Đây là những gì bạn nên làm:

Bước 1: ban đầu với việc tạo tư liệu trống trong Word và chuyển đến tab Thư từ.

Bước 2: chọn tùy chọn Nhãn nghỉ ngơi trên cùng bên trái của tab Thư từ. Xem hình ảnh sau để hiểu vị trí đúng mực của nó.

Bước chân 3: Một cửa sổ sẽ mở ra, nhấp vào tab Nhãn và lựa chọn nút Tùy chọn.

Bước 4: bây giờ chọn Thẻ chỉ mục menu bên dưới. Ở bên đề nghị vùng chọn, các bạn sẽ thấy các phép đo cho thẻ chỉ mục mà bạn sắp tạo.

Bước chân 5: thừa nhận nút ĐƯỢC RỒImọi thứ đã hoàn thành chưa.

Cách thẻ nhựa nhớ các bạn đã tạo

Bây giờ các bạn đã hoàn tất việc tạo các thẻ, đã đến khi in chúng ra. Nếu bạn muốn cách tạo nên flashcards 2 mặt theo phong cách mà bạn cần một phương diện có thắc mắc hoặc tuyên cha và mặt sót lại là câu trả lời, thì các bạn sẽ muốn bật công dụng in hai mặt vào Word. Nếu bạn chỉ cần phải có thông tin hoặc hình hình ảnh được in vào một mặt của thẻ, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta đã tắt tài năng in hai mặt.

Sau khi bạn đã thực hiện công việc trong giải pháp làm flashcard theo phía dẫn trên. Truy cập vào Tập tinchọn sản phẩm In. Bây giờ bạn chỉ cần chọn size bạn đang chọn cho các thẻ là 3 x 5 hoặc 4 x 6. Cùng Word sẽ tự động điều chỉnh và sắp tới xếp không gian để in bởi bao nhiêu không gian của giấy chúng ta nạp vào đồ vật in, thường thì sẽ là khổ A4 .

Cách lưu giữ flashcard vào Word

Mặc dù các bước trên để sản xuất thẻ nhớ trong Word rất đơn giản để làm theo, cơ mà sẽ dễ dãi hơn nếu khách hàng chỉ lưu lại tệp này dưới dạng mẫu mã chỉ bao hàm kích thước tùy chỉnh và trang trống. Bằng phương pháp này, bạn luôn rất có thể làm do đó ngay lập tức bằng cách mở tài liệu đã định dạng và chỉ cần chèn thông tin mới các bạn cần cho những thẻ chỉ mục mới. Sau đó, lưu dưới dạng tệp khác bằng phương pháp nhấp vào Tập tin > Lưu thành Đổi tên cùng lưu với tên gợi lưu giữ đến cỗ flashcard mới này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chúng ta cách làm Flashcards trong Word nhanh lẹ và 1-1 giản. Hãy bắt tay vào làm cho ngay cho chính mình một cỗ flashcard cực hay và đẹp giúp đỡ bạn nhớ nhanh hầu như gì ước ao học, hoặc chúng ta là giáo viên và muốn làm một bộ Flashcard mang lại học sinh, in ra mà chưa biết Tìm hiểu những về ứng dụng máy tính. Đây là giải pháp cho bạn.

Nếu bạn thấy nội dung bài viết chia sẻ phương pháp làm Flashcards vào Word này hữu dụng với bản thân thì nhớ là để lại like & mô tả cũng như phản hồi ở phần bên dưới nếu bạn có vướng mắc nào khác buộc phải giải đáp nhé.

Xem thêm: 6 cách căn chỉnh chữ vào giữa ô trong word 2007, cách căn chỉnh chữ vào giữa ô trong word 2007

Hãy tiếp tục ghé thăm vuagiasu.edu.vn để đọc thêm nhiều loài kiến ​​thức, bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm máy tính xách tay hay và hữu dụng cho dân văn phòng và công sở nhé.