Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với Microsoft Word. Đối với nhiều người, đó là trình xử lý văn bản được yêu thích tuyệt đối và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau.

Bạn đang xem: Hình mỏ neo trong word


Loại bỏ tùy chọn neo 1Loại bỏ tùy chọn neo 2Cái neo làm chính xác là gì?
Gói văn bản trong Word
Đừng để cái neo cản đường

Làm những điều cơ bản trên Word là quá dễ dàng. Nhưng khi nói đến vuagiasu.edu.vnệc chèn hình ảnh, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Đôi khi bạn có một Anchor được gắn vào hình ảnh của mình và nó cản trở bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn loại bỏ nó?


Loại bỏ tùy chọn neo 1

Trước khi đi vào mục đích của Anchor nhỏ trong Word và cách sử dụng nó tốt nhất, hãy xem cách loại bỏ nó nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn với nó. Nếu bạn muốn tránh nhìn thấy Anchor hoàn toàn, cách tốt nhất là tắt tính năng này trong tài liệu Word. Nó đơn giản. Đây là tất cả những gì bạn cần làm:


Tạo mới hoặc mở tài liệu Word.Đi tới Tệp (góc trên cùng bên trái).Ở cuối trang, chọn “Tùy chọn”.Từ cửa sổ bật lên, chọn “Hiển thị”.Trong “Luôn hiển thị các dấu định dạng này trên màn hình”, hãy đảm bảo rằng hộp “Đối tượng neo” được bỏ chọn.
*
*

Bây giờ khi bạn chèn một đối tượng, hình ảnh hoặc biểu tượng, biểu tượng Neo nhỏ sẽ không xuất hiện.


Loại bỏ tùy chọn neo 2

Một cách khác để thực hiện là thay đổi đối tượng hoặc hình ảnh từ nổi thành nội tuyến. Điều này có nghĩa là nếu một đối tượng đang trôi nổi, nó sẽ di chuyển cùng với văn bản theo nhiều cách khác nhau. Nhưng nếu đối tượng hoặc hình ảnh phù hợp với văn bản, điều đó có nghĩa là chúng hoạt động giống như chính văn bản đó.


Nó nằm ở vị trí của nó và sẽ di chuyển giống như cách các dòng văn bản vẫn làm. Trừ khi bạn cần các hình ảnh trong tài liệu Word của mình được sắp xếp và định dạng cụ thể, vuagiasu.edu.vnệc giữ hình ảnh Liền mạch với Văn bản sẽ đảm bảo rằng Anchor bị loại bỏ. Do đó, đây là những gì bạn nên làm:


Nhấp vào đối tượng bên cạnh là Neo bạn muốn loại bỏ.Ở phía trên bên phải của đối tượng, bạn sẽ thấy biểu tượng của Tùy chọn bố cục.Nhấp vào tùy chọn “In Line with Text”.Mỏ neo sẽ biến mất và hình ảnh của bạn bây giờ là nội tuyến thay vì nổi.

Trong trường hợp bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể nhấp lại vào đối tượng và chọn “With Text Wrapping” để biến đối tượng thành nổi trở lại. Trong trường hợp đó, Anchor sẽ xuất hiện lại.



Cái neo làm chính xác là gì?

Bạn có thể tự hỏi tại sao tính năng này thậm chí còn được đặt tên là “Anchor”. Chà, biểu tượng của Anchor giải thích điều đó. Khi bạn chèn một đối tượng vào tài liệu Word, bạn sẽ thấy phần Anchor nhỏ ở góc trên bên trái. Nếu bạn di con trỏ qua Anchor, nó sẽ cho bạn biết rằng đối tượng được đề cập là Neo vào văn bản ở vị trí đó trong tài liệu.


Về cơ bản, điều này có nghĩa là đối tượng cụ thể này được neo vào một đoạn văn cụ thể. Và nếu bạn quyết định di chuyển đối tượng, đoạn văn sẽ di chuyển cùng với nó. Một cách dễ dàng để kiểm tra là chỉ cần nhấn “Enter” một vài lần và kiểm tra xem đối tượng có di chuyển theo văn bản hay không.


Một điều khác bạn có thể làm để sửa vị trí của một đối tượng trên trang là chọn lại đối tượng và nhấp lại vào Tùy chọn bố cục. Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn đó. Điều này có nghĩa là đối tượng sau đó vẫn ở trên trang, nhưng văn bản có thể di chuyển mà không có nó. Tuy nhiên, Anchor vẫn ở bên cạnh đoạn văn. Và một khi văn bản đến trang tiếp theo, đối tượng sẽ theo sau.

Bạn cũng có thể truy cập Tùy chọn bố cục để sử dụng tùy chọn “Khóa neo”. Chỉ cần đi tới Tùy chọn bố cục> Vị trí và sau đó chọn hộp “Khóa neo”. Bằng cách này, cả Anchor và đối tượng đều ở cùng một vị trí trên trang.

Gói văn bản trong Word

Mọi thứ về Anchor đều liên quan đến các đối tượng định vị và văn bản. Và tất cả những điều đó đều liên quan đến gói văn bản trong Word. Nếu bạn chọn sử dụng một đối tượng nổi trong tài liệu Word của mình, thì bạn có thể chọn một số cách khác nhau để đối tượng kết hợp với văn bản. Bạn có thể chọn “hình vuông” và bây giờ văn bản sẽ bao quanh đối tượng.


Ngoài ra còn có các tùy chọn trên cùng và dưới cùng, và cho đối tượng ở phía sau văn bản hoặc bên trên văn bản. Những tùy chọn đó đảm bảo rằng bạn sẽ có thể có hình ảnh và văn bản hoạt động cùng nhau như bạn mong muốn.



Đừng để cái neo cản đường

Anchor là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tự do sáng tạo hơn khi chèn hình ảnh vào tài liệu Word của mình. Nhưng nếu nó ở đó khi bạn không cần, nó có thể gây khó chịu. Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn không muốn nhìn thấy biểu tượng Anchor, thì tốt nhất trước tiên hãy chuyển đến Tùy chọn.

Sau đó, bạn sẽ có thể có các đối tượng nổi, nhưng Anchor sẽ không ở đó. Ngoài ra, bạn có thể giữ các đối tượng thẳng hàng.


Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Anchor trong Word trong phần nhận xét bên dưới.


tiêu đề


Dự án Amazon Kuiper: Mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ internet vệ tinh của Amazon
VPN Ai Cập tốt nhất năm 2023
5 lý do bạn nên nâng cấp bộ định tuyến Wi-Fi của mình
Bộ định tuyến lưới Wyze so với Bộ định tuyến lưới Wyze Pro — bạn nên chọn cái nào?
Wordle giúp tôi và bố tôi giữ liên lạc — đây là cách
ĐƯỢC ĐÁNH DẤU:bộ, để, làm, loại, Microsoft, một, nào, Neo, thể, trong, Word
Jugo Mobile
Tháng Ba 19, 2022Tháng Ba 19, 2022
Chia sẻ bài vuagiasu.edu.vnết này
Facebook
Twitter Pinterest
Whats
App
Whats
App
E-mail
Sao chép đường dẫn
In
Bài báo trước Amazon đang bán dịch vụ nhận dạng khuôn mặt theo thời gian thực cho cảnh sát và nó được sử dụng để lưu trữ hàng nghìn bức ảnh chụp
Bài vuagiasu.edu.vnết tiếp theo
*
Drake và Ninja vừa phá vỡ Internet với một luồng Fortnite phá kỷ lục trên Twitch
Để lại bình luận
Để lại bình luận

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Phổ biến nhất

Honkai Star Rail Danh sách đầy đủ các nhà cung cấp
Jugo Mobile
i
Phone SE 3 có thể sắp ra mắt – i
Phone 11 có còn đáng mua?
1 năm cách đây
Cách chặn người mua trên e
Bay
1 năm cách đây
Cách tải vuagiasu.edu.vndeo Instagram Reels xuống
1 năm cách đây
Phim Người Dơi theo thứ tự: Nơi để xem tất cả các bộ phim Người Dơi trực tuyến
1 năm cách đây
Bạn cũng có thể thích
Bron-James-cua-Lakers-the-se-tro-nen-tot-hon-420x280.jpg?is-pending-load=1" alt="*">