Trong thừa trình thao tác với Word, chúng ta cần tạo phần đa dòng kẻ ngang để cân xứng với hầu như yêu mong của văn phiên bản cần biên soạn thảo vào Word, bạn lại chưa chắc chắn cách tạo loại kẻ ngang vào Word như thế nào. Vậy các bạn hãy cùng tham khảo những bí quyết tạo cái kẻ ngang vào Word mà bài viết dưới đây đã hướng dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm giấy kẻ ngang trong word

Mời chúng ta cùng theo dõi ba cách tạo cái kẻ ngang, dòng chấm trong Word mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Cách 1: Tạo cái kẻ ngang nhanh sử dụng phím Enter

Các bạn có thể sử dụng các biểu tượng sau đó nhận Enter để tạo đầy đủ đường kẻ ngang tùy ý vào Word.

Đường kẻ ngang in đậm: các bạn nhấn liên tục 3 vệt gạch bên dưới ___ sau đó nhấn phím Enter. Đường kẻ đôi: chúng ta nhấn tiếp tục 3 vệt === tiếp đến nhấn phím Enter nhằm tạo loại kẻ. Đường kẻ ba: chúng ta nhấn thường xuyên 3 vệt thăng ### tiếp nối nhấn phím Enter để chế tạo nhanh dòng kẻ ba. Đường kẻ vết chấm vuông đậm: chúng ta nhấn tiếp tục 3 dấu sao *** với nhấn phím Enter. Đường kẻ ziczac: chúng ta nhấn thường xuyên 3 vệt ~~~ tiếp đến nhấn phím Enter để tạo mẫu kẻ.

Cách 2: Tạo chiếc kẻ ngang áp dụng Border

Các bạn có thể sử dụng Border Bottom của công dụng Border nhằm tạo nhiều kiểu dòng kẻ ngang với nhiều color cho mẫu kẻ ngang hơn hoàn toàn như sau:

Bước 1: Đặt nhỏ trỏ chuột vào dòng xoáy mà bạn muốn tạo dòng kẻ ngang phía dưới. Tiếp theo chọn thẻ Design -> Page Borders.

Bước 2: xuất hiện Borders & Shading các bạn chọn thẻ Borders, trong phần Setting chúng ta chọn None (1), tiếp theo sau chọn thứ hạng kẻ ngang vào phần Style (2), chọn màu sắc trong phần Color (3), độ dày của của chỉ ngang trong phần Width (4).

Tiếp theo chọn vào biểu tượng đường viền bên dưới (lưu ý chỉ phần dưới là được chọn màu xanh, còn những phần đường viền trên, đường viền trái, con đường viền yêu cầu không được chọn là màu sắc xám), sau thời điểm đã thiết lập cấu hình xong các bạn nhấn OK để tạo dòng kẻ ngang.

Như vậy các các bạn sẽ tạo chiếc kẻ ngang như bạn đã thiết lập.

Để xóa dòng kẻ ngang được tạo bằng cách 1 và biện pháp 2, các bạn đặt con trỏ chuột vào trong dòng chứa chỉ ngang đó và lựa chọn Design -> Page Borders.

Xuất hiện Borders and Shading chúng ta chọn thẻ Borders cùng nhấn chọn vào biểu tượng đường viền dưới để vứt chọn đường viền dưới với nhấn OK.

Như vậy dòng kẻ ngang sẽ được xóa.

Hoặc các chúng ta có thể chọn (bôi đen) địa điểm cuối của loại trên với vị trí dầu của loại dưới dòng kẻ ngang cùng nhấn Delete nhằm xóa như hình dưới.

C_082459074.png" alt="*">