( VOH ) - hiện tại nay, Facebook được xem là mạng xã hội ảo được sử dụng thoáng rộng nhất và phản ánh gần như sống động cuộc sống bên phía ngoài của mọi người sử dụng nó.

Việc xem xét nhật ký vận động trên facebook của một người mình thích hay của fan thân, phụ huynh quan tâm – kiểm soát nhật ký buổi giao lưu của con bản thân trên mạng xã hội này đang vô cùng được quan liêu tâm.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook

Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nhật ký vận động facebook tương tự như cách xem nhật kí facebook của fan khác với bài viết này nhé.

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Nhật ký kết Facebook là list các nội dung bài viết và hoạt động của mỗi tín đồ dùng mạng xã hội facebook. Nhật ký hoạt động này được tính ở thời điểm hiện nay (ngày hôm nay) quay trở lại trước.

Với nhật ký chuyển động facebook, người dùng facebook sẽ thấy được tin tức và hình hình ảnh của mình được đính thêm thẻ bởi người khác và tương tự như các kết nối mà người tiêu dùng đã tạo ra (ví dụ như thời điểm người dùng thích trang, thay đổi hình ảnh đại diện tốt thêm ngẫu nhiên ai đó làm anh em của mình).


Các phương pháp xem nhật kí facebook của bạn khác:

Sau đấy là hướng dẫn các cách coi nhật kí facebook của người khác:

Cách thủ công

Cách thủ công bằng tay thứ 1 để xem nhật Facebook của fan khác là chế tạo một thông tin tài khoản Facebook mới:

Tạo một tài khoản Facebook mới, kết bạn và tùy chỉnh thiết lập duy nhất người đó vào danh sách đồng đội của mình và chọn ưu tiên theo dõi và quan sát họ.

Với phương pháp này thì bạn tuyệt vời không kết bạn mới hoặc theo dõi và quan sát thêm bất kỳ ai khác. Như vậy, thì tất cả các bài bác đăng được tùy chỉnh công khai mà bạn đó hoạt động, tham gia gần đây sẽ được chuyển lên nguồn cấp cho tin tức trên thông tin tài khoản Facebook new của bạn.

Đây là cách hiệu quả nhất để thấy nhật ký chuyển động Facebook Của fan khác mỗi một khi họ đăng một nội dung bài viết mới, phản hồi hay ưa thích điều gì đó.

Cách tạo thông tin tài khoản mới với duy chỉ kết chúng ta – theo dõi một bạn để coi nhật ký hoạt động Facebook của người đó là 1 trong cách làm thủ cùng và “hợp pháp” nhất. Mặc dù nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là bạn phải đã đạt được sự chấp thuận đồng ý kết các bạn từ fan đó.

Cách thủ công bằng tay thứ 2 để xem nhật ký kết Facebook của bạn khác là xem lượt lượt thích hình ảnh, bài xích biết, đoạn phim hay bình luận ngẫu nhiên trên Facebook của bạn khác:

Đối với giao diện trên sản phẩm công nghệ tính:

Tại ô B bên trên Facebook, hãy nhập mẫu lệnh như sau Photos liked by “tên người bạn có nhu cầu xem nhật ký”.

Ví dụ: giả dụ như bạn muốn tìm kiếm các hình ảnh mà A-san sẽ thích thì các bạn hãy nhập vào ô tra cứu kiếm câu lệnh “Photos liked by A-san

Và facebook vẫn trả về danh sách các hình ảnh mà A-san đã thích với hiển thị xuống phía dưới (đối với đồ họa máy tính).

Để hoàn toàn có thể xem hết toàn bộ các hình được mê say với tùy chỉnh công khai thì bạn chỉ việc nhấn chọn vào See all.


Đối với bối cảnh trên năng lượng điện thoại:

Hiện tại, tài năng này chỉ cung cấp đối cùng với hệ điều hành quản lý Android, vẫn chưa được cung ứng trên hệ điều hành i
OS của iphone.

Cách thực hiện cũng như như đối với trên máy tính, trong khi chúng ta còn có một số câu lệnh khác để tìm kiếm:

Câu lệnh “Videos liked by…” so với việc like đoạn clip trên facebook.

Câu lệnh “Posts liked by…” so với việc like nội dung bài viết trên facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” so với việc kiểm tra comment trên facebook.

Sử dụng phần mềm

1. Sử dụng ứng dụng Stalkscan Online:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ cửa hàng website sau đây:

 website https://stalkscan.com

Bước 2: xào nấu link trang cá thể Facebook của người mà bạn muốn theo dõi.Bước 4: Bước cuối cùng là nhấn lựa chọn Enter và tiếp nối kéo xuống bên dưới để rất có thể xem cùng theo dõi hồ hết thông tin công khai minh bạch của người mà bạn muốn quan tâm theo dõi.

2. Sử dụng ứng dụng Scanner Dyno để thấy nhật ký hoạt động của người chúng ta quan tâm:

Bước 1: trước tiên hết các bạn hãy truy cập vào facebook. Nhấn chọn vào xem trang facebook cá nhân của người bạn muốn theo dõi để đưa link facebook cá thể của họ.Bước 2: Tiếp theo hãy truy cập vào trang Facebook Scanner Dyno theo đường links sau:

http://scan.dyno.vn/

Đây là một trong những website tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm kiếm trên Facebook.

Bước 3: Paste liên kết Facebook cá nhân của người mà bạn có nhu cầu theo dõi vào trang Facebook Scanner Dyno khi nhấp vào ở bước 1 và kế tiếp nhấn Enter để điện thoại tư vấn câu lệnh.

Và giờ thì toàn bộ thông tin hoạt động vui chơi của người bạn có nhu cầu quan chổ chính giữa theo dõi bên trên facebook vẫn hiện ra.

Với những cách coi nhật kí facebook của fan khác, nhất là tính năng Scanner Dyno sau cuối này, bạn cũng có thể biết được profile của bạn đó, biết được sở trường của họ, biết được họ thích gì hay là không thích gì, quan tiền tâm phản hồi những bài viết nào bên trên facebook,.. Cùng giờ thì bạn đã sở hữu thể hiểu rõ hơn về người quan trọng đặc biệt đó rồi.


Việt hóa game là gì? đứng đầu 5 game Việt hóa được nhiều người đùa hiện nay: (VOH) - Việt hóa game không những là 1 trong trong những quy trình đầu tiên vào quy trình ra mắt game tại nước ta mà nó còn là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công xuất sắc của mỗi thành phầm game.
Top 11 game Co-op chơi hoàn toàn miễn phí: game Co-op là thể một số loại game đồng đội, cùng mọi người trong nhà chiến đấu, cùng nhau xong nhiệm vụ và cùng mọi người trong nhà giải trí. 11 game Co-op dưới đấy là những game đáng nghịch nhất.

Bạn đang mong xem lịch sử hào hùng Facebook của người khác nhưng không biết phương pháp kiểm tra được họ làm cái gi trong khoảng thời gian nhất định như thế nào đó. Hãy theo dõi bài viết sau trên đây để nắm những thủ thuật Facebook biết được “người ấy” đã tác động với ai các nhất trên social này nhé!

*
Facebook dù cho là mạng làng hội ảo dẫu vậy phản ánh ngay sát như chân thật về cuộc sống phía bên ngoài người dùng.

Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng buôn bản hội to và phổ cập nhất trên cố giới. Vày vậy, việc để ý đến lịch sử chuyển động trên Facebook của người khác như: phụ vương mẹ, bạn bè, người mình đang có nhu cầu muốn là hết sức phổ biến. Đối với những thao tác này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể biết được trong ngày hôm kia họ phản hồi gì bên trên Facebook, hay liên hệ với thông tin tài khoản nào, thả tim bài xích đăng của ai. Để triển khai điều này chỉ việc vài bước dễ dàng mà đạt được hiệu quả 100% giúp cho bạn dễ dàng xem lịch sử hào hùng Facebook của fan khác.

Xem lịch sử hào hùng Facebook của tín đồ khác được phát âm là gì?

Xem lịch sử vẻ vang Facebook của tín đồ khác là một danh sách các bài viết và hoạt động của người cần sử dụng mạng Facebook tính ở thời điểm này trở về trước. Khi đọc lịch sử dân tộc hoạt động, bạn sẽ nhìn thấy gần như tin tức, hình ảnh của bản thân được đính thêm thẻ bởi bạn khác. Đồng thời, cũng tìm ra những kết nối mà bạn khác đã tạo thành ở 1 thời điểm duy nhất định. Ví dụ điển hình như: thả tim bài xích đăng của ai, hệ trọng với tài khoản nào, đổi hình hình ảnh đại diện hoặc phản hồi gì trên Facebook.

Thông thường, việc tìm và đào bới kiếm những bình luận của một fan lạ bên trên Facebook là rất trở ngại nhưng hiện tại đã bao gồm hai phương pháp là Dyno và Stalkscan để hầu hết người có thể tham khảo và sử dụng.

Hướng dẫn cách xem lịch sử Facebook của tín đồ khác

Cách thức thủ công

Cách 1: chế tác một tài khoản Facebook mới.

Sau khi sinh sản một tài khoản Facebook mới, hãy kết các bạn và tùy chỉnh thiết lập duy nhất bạn đó vào danh sách anh em của mình. Tiếp đến, sau khoản thời gian nhận được sự gật đầu kết bạn, nên chọn ưu tiên cùng xem trước nhằm theo dõi họ.

Theo biện pháp này, bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không kết chúng ta hay theo dõi và quan sát thêm bất kỳ tài khoản như thế nào khác. Như vậy, nội dung bài viết của người bạn có nhu cầu quan tâm mới sẽ hiện nay lên hết trên newfeed Facebook của bạn.

Cách 2: coi lượt lượt thích bài viết, hình ảnh, hay comment trên Facebook tín đồ khác.

– Trên đồ vật tính:

Truy cập vào trang cá thể người các bạn quan tâm, tiếp nối nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở bên dưới giao diện. Vào mục “Tìm kiếm trên trang cá nhân”, hãy nhập dòng lệnh như sau: Photo lượt thích by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ: bạn có nhu cầu tìm tìm hình hình ảnh mà Linh mê say thì chúng ta nhập vào ô search kiếm câu lệnh “Photos liked by Lan”. Lúc đó, Facebook đã trả về danh sách mà Linh vẫn thích và hiển thị xuống phía dưới dưới.

Nếu mong mỏi xem toàn bộ những hình hình ảnh được say đắm với tùy chỉnh thiết lập công khai, chúng ta chỉ cần bấm chuột nút See All là được.

– Trên điện thoại:

Hiện nay, hào kiệt này chỉ cung cấp cho điện thoại chạy hệ điều hành quản lý Android, chứ vẫn chưa áp dụng được trên i
OS của i
Phone. Cách triển khai khá tương đương với khi tìm kiếm trên thiết bị tính. Bên cạnh ra, bạn có thể sử dụng một số trong những câu lệnh có lợi như sau:

Với việc like clip trên Facebook, nhập câu lệnh: “Videos liked by…”.Với vấn đề like nội dung bài viết trên Facebook, nhập câu lệnh: “Posts liked by…”.Với việc kiểm tra phản hồi trên Facebook, nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”.

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

*
Phần mượt Scan Dyno giúp xem comment, like Facebook của người khác.

Tính tới lúc này thì Scan Dyno là một trong những trang được không ít người áp dụng cho vấn đề xem nhật ký hoạt động của người thân, bạn yêu hay như là 1 người không quen nào đó trên social Facebook đang hoạt động ra sao thông qua việc lượt thích post Facebook, comment post Facebook của họ.

Bước 1: truy vấn vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, rồi nhấn vào xem trang cá thể của người bạn muốn theo dõi nhằm lấy links Facebook cá nhân của họ.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Này Năm Trước Trên Facebook, Chia Sẻ Lại Kỷ Niệm Cũ Cực

Sử dụng ứng dụng Stalkscan

Giao diện, chức năng hay công nghệ của ứng dụng này cũng tương tự Scan Dyno. Để thực hiện quá trình thì bước đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào trang stalkscan.com. Với những làm việc này thì các bạn có thể dễ dàng xem kế hoạch sử hoạt động của đồng đội trên Facebook được tuy nhiên xét về độ đúng mực thì chỉ đánh giá chuẩn xác 70% vị chỉ thống kê lại được một phần. Xem xét nếu ngôi trường hợp bạn đó để chính sách riêng tứ thì mọi thao tác làm việc đều loại bỏ nhé!

Trên đây chúng tôi đã hỗ trợ chia sẻ đến các bạn về những công cụ, phần mềm giúp tìm và xem lịch sử Facebook của tín đồ khác, với những phương thức này các chúng ta cũng có thể tham khảo tín đồ thân, bạn yêu, bạn bè của mình đã bình luận gì. Mong muốn những mẹo nhỏ trên hữu ích đối với bạn.