( VOH ) - Hiện nay, Facebook được xem là mạng xã hội ảo được sử dụng rộng rãi nhất và phản ánh gần như chân thật cuộc sống bên ngoài của mỗi người sử dụng nó.

Việc quan tâm đến nhật ký hoạt động trên facebook của một người mình thích hay của người thân, cha mẹ quan tâm – kiểm soát nhật ký hoạt động của con mình trên mạng xã hội này đang rất được quan tâm.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nhật ký hoạt động facebook cũng như cách xem nhật kí facebook của người khác với bài viết này nhé.

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Nhật ký Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của mỗi người dùng mạng xã hội facebook. Nhật ký hoạt động này được tính ở thời điểm hiện tại (ngày hôm nay) trở về trước.

Với nhật ký hoạt động facebook, người dùng facebook sẽ thấy được tin tức và hình ảnh của mình được gắn thẻ bởi người khác và cũng như các kết nối mà người dùng đã tạo ra (ví dụ như thời điểm người dùng thích trang, đổi hình ảnh đại diện hay thêm bất kỳ ai đó làm bạn bè của mình).


Các cách xem nhật kí facebook của người khác:

Sau đây là hướng dẫn các cách xem nhật kí facebook của người khác:

Cách thủ công

Cách thủ công thứ 1 để xem nhật Facebook của người khác là tạo một tài khoản Facebook mới:

Tạo một tài khoản Facebook mới, kết bạn và thiết lập duy nhất người đó vào danh sách bạn bè của mình và chọn ưu tiên theo dõi họ.

Với cách này thì bạn tuyệt đối không kết bạn mới hoặc theo dõi thêm bất kỳ ai khác. Như vậy, thì tất cả các bài đăng được thiết lập công khai mà người đó hoạt động, tham gia gần đây sẽ được đưa lên nguồn cấp tin tức trên tài khoản Facebook mới của bạn.

Đây là cách hiệu quả nhất để xem nhật ký hoạt động Facebook Của người khác mỗi khi họ đăng một bài viết mới, bình luận hay yêu thích điều gì đó.

Cách tạo tài khoản mới và duy chỉ kết bạn – theo dõi một người để xem nhật ký hoạt động Facebook của người đó là một cách làm thủ cộng và “hợp pháp” nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này chính là bạn phải có được sự chấp thuận kết bạn từ người đó.

Cách thủ công thứ 2 để xem nhật ký Facebook của người khác là xem lượt like hình ảnh, bài biết, video hay bình luận bất kỳ trên Facebook của người khác:

Đối với giao diện trên máy tính:

Tại ô B trên Facebook, hãy nhập dòng lệnh như sau Photos liked by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ: Nếu như bạn muốn tìm kiếm các hình ảnh mà A-san đã thích thì bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh “Photos liked by A-san

Và facebook sẽ trả về danh sách các hình ảnh mà A-san đã thích và hiển thị xuống phía bên dưới (đối với giao diện máy tính).

Để có thể xem hết tất cả các hình được thích với thiết lập công khai thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào See all.


Đối với giao diện trên điện thoại:

Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ đối với hệ điều hành Android, vẫn chưa được hỗ trợ trên hệ điều hành i
OS của iphone.

Cách thực hiện cũng tương tự như đối với trên máy tính, ngoài ra chúng ta còn có một số câu lệnh khác để tìm kiếm:

Câu lệnh “Videos liked by…” đối với việc like video trên facebook.

Câu lệnh “Posts liked by…” đối với việc like bài viết trên facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” đối với việc kiểm tra bình luận trên facebook.

Sử dụng phần mềm

1. Sử dụng phần mềm Stalkscan Online:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ website sau đây:

 website https://stalkscan.com

Bước 2: Sao chép link trang cá nhân Facebook của người mà bạn muốn theo dõi.Bước 4: Bước cuối cùng là nhấn chọn Enter và sau đó kéo xuống dưới để có thể xem và theo dõi những thông tin công khai của người mà bạn muốn quan tâm theo dõi.

2. Sử dụng phần mềm Scanner Dyno để xem nhật ký hoạt động của người bạn quan tâm:

Bước 1: Trước tiên hết bạn hãy truy cập vào facebook. Nhấn chọn vào xem trang facebook cá nhân của người bạn muốn theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.Bước 2: Tiếp theo hãy truy cập vào trang Facebook Scanner Dyno theo đường link sau:

http://scan.dyno.vn/

Đây là một website tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook.

Bước 3: Paste link Facebook cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi vào trang Facebook Scanner Dyno khi nhấp vào ở bước 1 và sau đó nhấn Enter để gọi câu lệnh.

Và giờ thì toàn bộ thông tin hoạt động của người bạn muốn quan tâm theo dõi trên facebook đã hiện ra.

Với các cách xem nhật kí facebook của người khác, đặc biệt là tính năng Scanner Dyno cuối cùng này, bạn có thể biết được profile của người đó, biết được sở thích của họ, biết được họ thích gì hay không thích gì, quan tâm bình luận những bài viết nào trên facebook,.. và giờ thì bạn đã có thể hiểu rõ hơn về người đặc biệt đó rồi.


Việt hóa game là gì? Top 5 game Việt hóa được nhiều người chơi hiện nay: (VOH) - Việt hóa game không những là một trong những công đoạn đầu tiên trong quy trình ra mắt game tại Việt Nam mà nó còn là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi sản phẩm game.
Top 11 game Co-op chơi hoàn toàn miễn phí: Game Co-op là thể loại game đồng đội, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và cùng nhau giải trí. 11 game Co-op dưới đây là những game đáng chơi nhất.

Bạn đang muốn xem lịch sử Facebook của người khác mà không biết cách kiểm tra được họ làm gì trong khoảng thời gian nhất định nào đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm các thủ thuật Facebook biết được “người ấy” đã tương tác với ai nhiều nhất trên mạng xã hội này nhé!

*
Facebook dù là mạng xã hội ảo nhưng phản ánh gần như chân thật về cuộc sống bên ngoài người dùng.

Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn và phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, việc quan tâm đến lịch sử hoạt động trên Facebook của người khác như: cha mẹ, bạn bè, người mình thích là rất phổ biến. Đối với những thao tác này, người dùng có thể biết được trong ngày hôm đó họ bình luận gì trên Facebook, hay tương tác với tài khoản nào, thả tim bài đăng của ai. Để thực hiện điều này chỉ cần vài bước đơn giản mà đạt được hiệu quả 100% giúp cho bạn dễ dàng xem lịch sử Facebook của người khác.

Xem lịch sử Facebook của người khác được hiểu là gì?

Xem lịch sử Facebook của người khác là một danh sách các bài viết và hoạt động của người dùng mạng Facebook tính ở thời điểm hiện tại trở về trước. Khi đọc lịch sử hoạt động, bạn sẽ nhìn thấy những tin tức, hình ảnh của mình được gắn thẻ bởi người khác. Đồng thời, cũng thấy được những kết nối mà người khác đã tạo ra ở một thời điểm nhất định. Chẳng hạn như: thả tim bài đăng của ai, tương tác với tài khoản nào, đổi hình ảnh đại diện hoặc bình luận gì trên Facebook.

Thông thường, việc tìm kiếm những bình luận của một người lạ trên Facebook là rất khó khăn nhưng hiện tại đã có hai công cụ là Dyno và Stalkscan để mọi người có thể tham khảo và sử dụng.

Hướng dẫn cách xem lịch sử Facebook của người khác

Cách thức thủ công

Cách 1: Tạo một tài khoản Facebook mới.

Sau khi tạo một tài khoản Facebook mới, hãy kết bạn và thiết lập duy nhất người đó vào danh sách bạn bè của mình. Tiếp đến, sau khi nhận được sự chấp nhận kết bạn, hãy chọn ưu tiên và xem trước để theo dõi họ.

Theo cách này, bạn tuyệt đối không kết bạn hay theo dõi thêm bất kỳ tài khoản nào khác. Như vậy, bài viết của người bạn muốn quan tâm mới sẽ hiện lên hết trên newfeed Facebook của bạn.

Cách 2: Xem lượt like bài viết, hình ảnh, hay comment trên Facebook người khác.

– Trên máy tính:

Truy cập vào trang cá nhân người bạn quan tâm, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở phía dưới giao diện. Trong mục “Tìm kiếm trên trang cá nhân”, hãy nhập dòng lệnh như sau: Photo like by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ: Bạn muốn tìm kiếm hình ảnh mà Linh thích thì bạn nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh “Photos liked by Lan”. Lúc đó, Facebook sẽ trả về danh sách mà Linh đã thích và hiển thị xuống phía dưới.

Nếu muốn xem tất cả những hình ảnh được thích với thiết lập công khai, bạn chỉ cần bấm vào nút See All là được.

– Trên điện thoại:

Hiện nay, tính năng này chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, chứ vẫn chưa sử dụng được trên i
OS của i
Phone. Cách thực hiện khá tương đồng với khi tìm kiếm trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số câu lệnh hữu ích như sau:

Với việc like video trên Facebook, nhập câu lệnh: “Videos liked by…”.Với việc like bài viết trên Facebook, nhập câu lệnh: “Posts liked by…”.Với việc kiểm tra comment trên Facebook, nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”.

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

*
Phần mềm Scan Dyno để xem comment, like Facebook của người khác.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Scan Dyno là một trong những trang được nhiều người sử dụng cho việc xem nhật ký hoạt động của người thân, người yêu hay một người xa lạ nào đó trên mạng xã hội Facebook đang hoạt động ra sao thông qua việc like post Facebook, comment post Facebook của họ.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, rồi nhấn vào xem trang cá nhân của người bạn muốn theo dõi nhằm lấy link Facebook cá nhân của họ.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Này Năm Trước Trên Facebook, Chia Sẻ Lại Kỷ Niệm Cũ Cực

Sử dụng phần mềm Stalkscan

Giao diện, tính năng hay công nghệ của phần mềm này cũng giống như Scan Dyno. Để thực hiện các bước thì bước đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang stalkscan.com. Với những thao tác này thì các bạn có thể dễ dàng xem lịch sử hoạt động của bạn bè trên Facebook được nhưng xét về độ chính xác thì chỉ đánh giá chuẩn xác 70% vì chỉ thống kê được một phần. Lưu ý nếu trường hợp người đó để chế độ riêng tư thì mọi thao tác đều vô hiệu nhé!

Trên đây chúng tôi đã hỗ trợ chia sẻ đến các bạn về các công cụ, phần mềm giúp tìm và xem lịch sử Facebook của người khác, với những phương pháp này các bạn có thể tham khảo người thân, người yêu, bạn bè của mình đã bình luận gì. Hy vọng những thủ thuật trên hữu ích đối với bạn.